Ban Mai School

Bục giảng Online thời Covid19 - Kết nối không giới hạn cùng Thầy và trò Trường THCS - THPT Ban Mai

Được viết: Thứ ba, 07-04-2020

Ngày 23/3/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành văn bản số 988/BGDĐT-GDĐH về việc đảm bảo chất lượng đào tạo từ xa trong thời gian phòng chống dịch Covid-19. Để chương trình học tập được diễn ra hiệu quả, Trường THCS- THPT Ban Mai đã có những nỗ lực vượt bậc để tạo nên chất lượng tốt nhất cho bục giảng online thời kỳ chống dịch.

Mỗi Thầy Cô đều mang trong mình sứ mệnh của " Người gieo chữ", thực sự trở thành những người chiến sĩ trên mặt trận giáo dục, sẵn sàng dùng Laptop thay thế phấn bảng, sẵn sàng học và trải nghiệm những kỹ năng mới để hoàn thiện chính mình. Thầy Cô giáo Ban Mai luôn được trau dồi kỹ năng công nghệ thông tin hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại phần mềm giáo dục ưu việt, mang bài giảng trực tuyến thú vị và sáng tạo để kết nối kiến thức tới học trò.

Với sự đồng hành, hướng dẫn, chỉ bảo cùng học trò, khoảng cách học online không làm khó được Thầy và trò Ban Mai. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, đam mê và quyết tâm lan tỏa kiến thức, Thầy Cô Ban Mai tin rằng ai cũng có thể tự tin " vững bàn phím" làm chủ được bục giảng online của chính mình.

Một số hình ảnh học trực tuyến của Thầy và trò Nhà trường:

 

Hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, chúng ta phải lựa chọn đào tạo từ xa như một giải pháp hữu hiệu, một phương thức an toàn duy nhất để tránh dịch bệnh. Khi đất nước cần ta đóng góp sức lực và tâm trí theo những cách khác nhau, mỗi giáo viên càng phải nâng cao ý thức và khẳng định trách nhiệm công dân của mình qua chất lượng của những bài giảng trực tuyến. Đó cũng là điều mà các Thầy cô Ban Mai luôn tự nhắc nhở mình để bục giảng online cũng có chất lượng không thua kém gì những bài dạy offline

♥️Chúc các con luôn mạnh khỏe, nỗ lực, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này! " Ở bên nhau chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ"

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông