NHỮNG GIÁ TRỊ, HIỆU ỨNG CỦA VIỆC ĐỔI MỚI, TẠO SỰ KHÁC BIỆT CỦA BAN MAI ĐƯỢC PHHS, BÁO CHÍ, CỘNG ĐỒNG GHI NHẬN & LAN TỎA

Được viết: Thứ bảy, 11-01-2020
Nói về việc "trao quyền" cho học sinh và phụ huynh tại buổi họp này, cô Nguyễn Thị Thanh Nương - phó hiệu trưởng Trường tiểu học Ban Mai - cho biết:

"Đổi mới họp phụ huynh được nhà trường áp dụng nhiều năm nay. Sự tham dự của bố mẹ trong các sự kiện được cải thiện. Các thành viên trong gia đình mong muốn được lắng nghe con em mình, đồng tâm hợp lực cùng học sinh và giáo viên tạo nên mối quan hệ hợp tác có giá trị. Đối với học sinh, các con sẽ nắm bắt được quy trình tự đánh giá bản thân và phát triển các kỹ năng tổ chức, giao tiếp. Qua đó gia tăng sự tự tin cho mình".
(trích từ báo Tuổi trẻ số ra sáng nay).

Kính mời quý vị xem chi tiết link bài online tại: https://tuoitre.vn/hoc-tro-tieu-hoc-to-chuc-hop-cac-bo-me-20200110092026784.htm