Ban Mai Scholl

PHHS HÀO HỨNG KHI BIẾT CÁCH" NẠP NHIÊN LIỆU" CHO CON VỚI TALKSHOW "CẤT CÁNH CÙNG LỚP 1"

Được viết: Thứ bảy, 04-01-2020

Với những trải nghiệm thực tế từ một người mẹ biết coi tình yêu thương, sự quan tâm dành cho con cái (đặc biệt là khi bé chuẩn bị bước vào lớp 1) là một GIA TÀI quý giá dành trao tặng cho con, diễn giả PHAN HỒ ĐIỆP (GV ĐHSP Hà Nội) đã dành tặng cho các bậc PHHS có mặt trong chương trình Talkshow sáng nay (4/1) tại trường Tiểu học Ban Mai nhiều bí quyết, kinh nghiệm thú vị, độc đáo để cùng "nạp nhiên liệu" cho chuyến bay đầu đời của bé.

 

Chương trình diễn ra với không khí chia sẻ, thảo luận một cách tự nhiên, gần gũi. Bên cạnh diễn giả Phan Hồ Điệp, những kinh nghiệm, kỹ năng để HIỂU và LÀM BẠN cùng con, để con yêu thích đến trường, biết tự chủ động trong cuộc sống, phát triển tư duy trong học tập cũng được cô giáo NGUYỄN THỊ THANH NƯƠNG -Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai- người đã gắn bó hơn 25 năm với giáo dục Tiểu học "bật mí" dành tặng các bậc cha mẹ.

Đúng như tên gọi: 'CẤT CÁNH CÙNG LỚP 1" - những vị phụ huynh tham gia chương trình đã bày tỏ niềm bất ngờ và hạnh phúc khi thu nạp được nhiều giá trị hữu ích trong việc đồng hành, chuẩn bị cho con những "chuyến bay" ở bậc Tiểu học thật tự tin, vững chãi, vươn xa.

 Sau chương trình, các ý kiến, câu hỏi cần trao đổi thêm, quý vị có thể gửi kèm email, số điện thoại qua hòm thư Fanpage của nhà trường, thầy admin sẽ tổng hợp và chuyển tới chị Phan Hồ Điệp để hỗ trợ bố mẹ, cũng như chia sẻ những tài liệu hữu ích trong việc chăm sóc, định hướng sự phát triển cho con giai đoạn tiền lớp 1 tới các bố mẹ - như lời nhắn gửi ở phần cuối Talkshow ngày hôm nay của chị Điệp.

XEM THÊM NHIỀU ẢNH HƠN TẠI http://bit.ly/2tpCkNX
_______________________


TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI
 Số 41- 43, Đường 19/5, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Hotline: 0966694869
Youtube: http://bit.ly/2ERDqVn

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông