Ban Mai School

BGH và Hội đồng CMHS tích cực phối hợp ngăn ngừa virus Corona tại Ban Mai

Được viết: Thứ bảy, 01-02-2020

Thực hiện công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học, trường Tiểu học Ban Mai cùng các bậc CMHS cùng phối hợp chặt chẽ trong việc tăng cường các biện pháp giáo dục học sinh biện pháp phòng ngừa bệnh truyền nhiễm do virus Corona gây ra.

Sáng này 31/1, các cô giáo tổ Bán trú đã hoàn thành xong việc vệ sinh khử trùng các đồ dùng trong lớp học bằng cloramin B trước giờ đón học sinh đến lớp.

Sáng thứ 7 - theo lịch là ngày nghỉ, nhưng các cô giáo vẫn có mặt và tích cực tiếp tục khử trùng, dọn dẹp, vệ sinh không gian lớp học, hành lang. Không gian khu vực bếp, phòng chức năng, phòng làm việc cũng được cán bộ nhân viên tích cực vệ sinh, khử trùng.

 

16h00 ngày hôm nay, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế phường Văn Quán, tiến hành phun thuốc diệt khuẩn toàn bộ hành lang, khu vực các sảnh đón, thang máy, khu vui chơi, khuôn viên xung quanh trường  Ban Mai.

 Bên cạnh đó, sự đồng hành của các bậc PHHS cùng nhà trường tạo môi trường học tập tích cực, an toàn luôn là món quà yêu thương ý nghĩa dành tặng cho các BMSers nhí trên mỗi chặng đường. Trong ảnh là hoạt động trao tặng nhiệt kế đo trán hồng ngoại và 60 lít cồn 90 độ từ Ban phụ huynh nhà trường cho các con để theo dõi sức khoẻ trong tình hình nhiễm virus Corona đang được cảnh báo toàn xã hội.

Thông báo sự phối hợp giữa Hội đồng Cha mẹ học sinh và nhà trường được đưa ra sau buổi làm việc:

Song song với hoạt động này, tại các lớp học, học sinh được giáo viên chia sẻ kiến thức cơ bản về dịch bệnh, cũng như các kỹ năng, hành động cần thiết để học sinh chủ động bảo vệ sức khỏe và phòng chống dịch bệnh cho bản thân.

 ---------

Tin mới cập nhật:

HỌP NÓNG ĐƯA RA KẾ HOẠCH PHỐI HỢP CHẶT CHẼ VIỆC PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Căn cứ tình hình khẩn cấp bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCO V) và sự chỉ đạo của các ban ngành liên quan về phòng chống dịch bệnh, Ban lãnh đạo trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai đã có cuộc họp nóng sáng 1/2 nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe cho CBGV, học sinh và cộng đồng.

 

 Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh, sự chủ động của mỗi BMSer và các bậc phụ huynh trong việc trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết, phối hợp cùng nhà trường để ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh sẽ tích cực góp phần không để xuất hiện ca mắc nhiễm nào trong môi trường của chúng ta.

 

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông