Ban Mai School

LÒNG TIN VÀ SỰ BIẾT ƠN

Được viết: Thứ sáu, 29-11-2019


Tôi là một phụ huynh có 2 cô công chúa đang theo học tại trường Tiểu học Ban Mai.

Trên thực tế, gia đình tôi đã gắn bó với ngôi trường này đã 8 năm, kể từ khi cô con gái lớn chậm chững đi lớp mẫu giáo Kitty, Mickey, Misa, 5 năm tiểu học rồi đến cô công chúa nhỏ cũng theo bước chân của chị.

Ấn tượng của tôi về ngôi trường, nơi mà tôi gửi gắm các con đó là một môi trường học tập và chăm sóc các con rất chuyên nghiệp. Cách mà các thầy cô luôn hướng đến đó là giúp các con tiếp cận kiến thức một cách khoa học và sáng tạo nhất, ứng dụng vào thực tế một cách nhanh nhất!

Thầy cô ở trường luôn chăm lo cho sức khỏe và đời sống tinh thần của các con rất nhiều. Những gì chưa đạt được như kỳ vọng của những phụ huynh khó tính như tôi, nhà trường đều sẵn sàng tiếp nhận và cần thiết là sẽ thay đổi sao cho hợp lý.

Giờ đây, khi các con đã là những cô bé ngoan, thực sự, trong lòng tôi luôn biết ơn sự dạy dỗ, dìu dắt của các thầy, các cô dành cho các con tôi từ khi còn tấm bé. Tôi biết rằng, lòng tin tôi dành cho Ban Mai là đúng đắn, và tôi luôn cầu chúc cho Bạn Mai ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa.

NGUYỄN THU HÀ
(PHHS Ngô Khánh Vi lớp 5A7 và Ngô Bảo Trang lớp 2A7)

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông