Ban Mai School

NƠI TÌM VỀ CỦA MUÔN NẺO YÊU THƯƠNG

Được viết: Thứ tư, 20-11-2019

Khoảnh khắc về thăm trường cũ, nói lời tri ân thầy cô của các cựu học sinh trường Tiểu học Ban Mai trong ngày 20/11.

Đồng hành cùng các con, phụ huynh bạn Hải Đường đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi thấy sự trưởng thành của con, đã có quyết định đúng đắn khi lựa chọn cho con theo học tại Ban Mai. Đặc biệt, đầu tháng 11 mẹ có cơ hội tham gia buổi chia sẻ về 7 thói quen do các cô giáo thực hiện dành cho phụ huynh. Mẹ vô cùng tâm đắc và đã áp dụng hiệu quả vào trong cuộc sống. Hiện tại, em trai của Hải Đường cũng đang học lớp 3 tại Ban Mai. Ban Mai đã xây đắp cho các con của mẹ một sự khởi đầu vững chắc.

Cùng tâm sự trên, phụ huynh của hai anh em trai Hoàng Hùng ( gắn bó với Ban Mai qua 5 năm tiểu học, 4 năm THCS) và Hoàng Quân ( gắn bó với Ban Mai qua 4 năm Mầm non + 5 năm Tiểu học) cũng xúc động gửi lời tri ân tới các thầy cô Ban Mai đã góp phần kiến tạo nhân cách, nâng đỡ tâm hồn cho các con.

"5 năm gắn bó với Ban Mai, con yêu nơi đây bởi tình yêu của cô giáo dành cho học sinh, tình cảm thân thiết giữa bạn bè với nhau. Ban Mai là một gia đình mà con mãi không thể nào quên, cũng là hành trang cho con bước vào cuộc đời mai sau. Với hành trang tốt như thế này, con nghĩ mình sẽ có một tương lai tươi sáng. Nếu không có Ban Mai, con sẽ không có được một con người như bây giờ. "

Những chia sẻ của bạn Bùi Lê Minh Hoàng - cựu học sinh lớp 5A2 vẫn luôn còn mãi trong lòng mỗi thầy cô. Và 20/11, con và bạn bè cùng lớp ngày cũ vẫn tìm về thăm trường, thăm thầy cô - như minh chứng của lòng tri ơn nơi trái tim các con gửi tới cái nôi đầu đời giúp các con trưởng thành như ngày hôm nay.

Năm tháng phôi pha, nhiều câu nói, nhiều bài giảng cũng dễ nhòa dần theo thời gian để tâm trí các con đón nhận những thứ mới mẻ, tích cực hơn ở hiện tại đang sống. Nhưng có lẽ, cảm giác an vui, hạnh phúc mà những người thầy mang lại mới là điều sẽ còn neo đậu, thành một vệt màu ấm áp trong bức tranh các con đang vẽ, để vẫn còn tìm về nhắc nhớ giữa yêu thương.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông