Ban Mai School

Tưng bừng Halloween 2019 cùng các bạn nhỏ khối Tiểu học

Được viết: Thứ năm, 31-10-2019

Một ngày khác lạ...
Sân trường xuất hiện nhiều góc trang trí với màu sắc đen tối và có phần rờn rợn...
Sáng nay đến trường, em không nhận ra các thầy cô và các bạn bè, anh chị như thường ngày bởi những bộ cánh ma quỷ, những gương mặt đã được hóa trang độc đáo.
Rồi nhạc nổi lên. Toàn bộ những "ma quỷ" dễ thương cùng tập hợp ở sân trường, hào hứng nhảy theo bài nhảy rộn ràng, khởi động cho một ngày mùa Halloween vui vẻ tại Ban Mai. 

Buổi chiều, khối Quốc tế tổ chức chương trình đặc biệt tại tầng 6 - với những trải nghiệm thú vị.

Học sinh các khối lớp khác tổ chức tại lớp, và tưng bừng, hào hứng đi xin kẹo khắp các hành lang, phòng ban, tạo nên không khí vui vẻ ngày cuối cùng trong tháng.

Không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc hưởng ứng, hòa mình vào một không khí lễ hội xuất phát từ phương Tây, các bạn nhỏ trường Tiểu học Ban Mai đã chủ động đưa ý tưởng đề xuất tới BGH để khoác cho mùa Halloween 2019 một màu sắc mới: HALLOWEEN FOR COMMUNITY (Halloween vì cộng đồng).

+ GV&HS khối 1: Gom vở học sinh còn mới.
+ GV&HS khối 2: Chai nhựa tái chế.
+ GV&HS khối 3: Giấy vụn, sách báo cũ.
+ GV&HS khối 4: Vỏ lon.
+ GV&HS khối 5: Sách truyện.
5 thùng đựng tương ứng với 5 khối lớp sẽ được đặt tại sảnh tầng 1 tòa nhà 6 tầng để tất cả các BMSers có cơ hội chủ động hưởng ứng.

Halloween 2019 là dự án hòa chung với chủ đề năm học TRÁCH NHIỆM tạo NIỀM TIN, để mỗi BMser thấm nhuần hơn nữa sứ mệnh của người Ban Mai: Trao Yêu thương, biết chia sẻ, sống trách nhiệm với mọi người xung quanh và cộng đồng.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông