Ban Mai School

BMSER "BIẾN" HALLOWEEN - LỄ HỘI PHƯƠNG TÂY THÀNH HOẠT ĐỘNG GẮN VỚI "TRÁI TIM VIỆT" CHỈ BẰNG MỘT HÀNH ĐỘNG NHỎ

Được viết: Thứ hai, 28-10-2019

Không đơn thuần chỉ dừng lại ở việc hưởng ứng, hòa mình vào một không khí lễ hội xuất phát từ phương Tây, các bạn nhỏ trường Tiểu học Ban Mai đã chủ động đưa ý tưởng đề xuất tới BGH để khoác cho mùa Halloween 2019 một màu sắc mới: HALLOWEEN FOR COMMUNITY (Halloween vì cộng đồng).

Sáng nay 28/10 - chương trình chính thức được phát động. Các con học sinh sẽ quyên góp đồ tái chế, sách, vở… để chung tay đóng góp Quỹ từ thiện. Cụ thể hoạt động như sau:


+ GV&HS khối 1: Gom vở học sinh còn mới.
+ GV&HS khối 2: Chai nhựa tái chế.
+ GV&HS khối 3: Giấy vụn, sách báo cũ.
+ GV&HS khối 4: Vỏ lon.
+ GV&HS khối 5: Sách truyện.5 thùng đựng tương ứng với 5 khối lớp sẽ được đặt tại sảnh tầng 1 tòa nhà 6 tầng để tất cả các BMSers có cơ hội chủ động hưởng ứng.

Halloween 2019 là dự án hòa chung với chủ đề năm học TRÁCH NHIỆM tạo NIỀM TIN, để mỗi BMser thấm nhuần hơn nữa sứ mệnh của người Ban Mai: Trao Yêu thương, biết chia sẻ, sống trách nhiệm với mọi người xung quanh và cộng đồng.

 

Chương trình là sự tiếp nối của dự án Trung thu “TRÁCH NHIỆM TRUYỀN THỐNG – SẺ CHIA CỘNG ĐỒNG” trong chuỗi hoạt động từ thiện – cộng đồng của Trường Tiểu học Ban Mai năm học 2019-2020, nhằm ủng hộ cho thư viện The Morning 10 (Dự kiến triển khai tại các tỉnh Miền Trung trong năm 2020)

Cũng trong khuôn khổ tiết sinh hoạt dưới cờ sáng nay, các BMSers khối 3 đã được nhận chứng chỉ từ khóa học "Phòng vệ thông minh" diễn ra cuối tuần trước. Hoạt động “Xuống xe, tắt máy khi vào trường học” tiếp tục triển khai và được các con học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Phần trực tuần của lớp 5A2 với 2 tiết mục thể hiện nội dung về tầm quan trọng của việc "Bắt đầu với mục tiêu" góp phần hoàn thiện cho bức tranh nhiều cảm xúc và tinh thần tích cực đầu tuần mới.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông