Ban Mai School

THƯ NGỎ LỄ HỘI HALLOWEEN 2019: HALLOWEEN FOR COMMUNITY (Halloween vì cộng đồng)

Được viết: Thứ năm, 24-10-2019

Kính gửi:
- Phụ huynh học sinh Trường TH Ban Mai.
- Các con học sinh Trường Tiểu học Ban Mai
- Cán bộ Giáo viên – nhân viên Trường Tiểu học Ban Mai.

Lại một mùa Halloween nữa sắp tới. Các con học sinh đang háo hức chờ đón cơ hội được khoác trên mình những bộ trang phục đầy màu sắc Halloween, được tham gia các hoạt động Halloween vui nhộn, đầy phấn khích. Hòa chung với chủ đề năm học TRÁCH NHIỆM tạo NIỀM TIN, HALLOWEEN năm nay hướng tới giá trị TRÁCH NHIỆM vì CỘNG ĐỒNG (Halloween for Community), để mỗi BMser thấm nhuần hơn nữa sứ mệnh của người Ban Mai: Trao Yêu thương, biết chia sẻ, sống trách nhiệm với mọi người xung quanh và cộng đồng.

Halloween 2019 là chương trình tiếp nối sự kiện Trung thu “TRÁCH NHIỆM TRUYỀN THỐNG – SẺ CHIA CỘNG ĐỒNG” trong chuỗi hoạt động từ thiện – cộng đồng của Trường Tiểu học Ban Mai năm học 2019-2020. Với mục đích tìm hiểu về văn hóa, văn minh phương Tây, thực hiện tư duy toàn cầu. Đồng thời tiếp nối chuỗi hoạt động thắp sáng tình yêu đọc sách, đưa tri thức về với các em học sinh vùng xa trong những năm vừa qua. Ban cộng đồng và đội hoa tiêu Học sinh các khối cùng nhau xây dựng 1 dự án để kêu gọi toàn trường quyên góp đồ tái chế, sách, vở để ủng hộ cho thư viện The Morning 10 (Dự kiến triển khai tại các tỉnh Miền Trung trong năm 2020).

Trong hoạt động “HALLOWEEN for COMMUNITY”, các con học sinh sẽ quyên góp đồ tái chế, sách, vở… để chung tay đóng góp Quỹ từ thiện. Cụ thể hoạt động như sau:

 Thời gian phát động và triển khai: Thứ Hai, 28/10/2019

Đảm nhận công tác thu gom trong toàn trường:
+ GV&HS khối 1: Gom vở học sinh còn dùng được
+ GV&HS khối 2: Chai nhựa tái chế
+ GV&HS khối 3: Giấy vụn, sách báo cũ
+ GV&HS khối 4: Vỏ lon
+ GV&HS khối 5: Sách truyện

 Với ý nghĩa sâu sắc đó, Trường TH Ban Mai mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp thiết thực từ các thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh cùng chung tay xây dựng Thư viện “The Morning” thứ 10.

 Mọi thông tin về Quỹ cộng đồng sẽ được cập nhật thường xuyên và công khai trên Group: Hành trình The Morning – Ban Mai school; Website: www.banmaischool.com.vn.

Xin trân trọng cảm ơn!

BAN TỔ CHỨC

-----------
Chùm ảnh: Halloween đang trang ngập trong không gian lớp học, hành lang của các BMSers.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông