Ban Mai Scholl

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Được viết: Thứ ba, 10-09-2019

Cambridge English là chứng chỉ tiếng Anh được công nhận toàn cầu, có thời hạn suốt đời, có giá trị vĩnh viễn giúp người học phát triển 4 kỹ năng đọc, viết, nghe và nói.

Mỗi năm có hàng triệu trẻ em trên thế giới tham gia vào các kỳ thi chứng chỉ Cambridge tại hơn 135 quốc gia. Với phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá, Cambridge English trở thành hệ thống kỳ thi tiếng Anh phù hợp với học sinh ở nhiều lứa tuổi nhằm khuyến khích việc học tập và giảng dạy tiếng Anh một cách chủ động.

41 học sinh lần lượt lên nhận chứng chỉ

Chứng chỉ là bước đà để các em học sinh tham gia các kỳ thi Quốc tế

Các bài thi Starters, Movers và Flyers được thiết kế đặc biệt theo chương trình chuẩn Châu Âu ở mọi cấp độ từ đơn giản đến các cấp độ khó hơn như IELTS, TOEFL, TOEIC…, phục vụ các mục đích khác nhau từ học tập, làm việc và sinh sống ở nước ngoài… giúp mọi người phát triển các kỹ năng ngôn ngữ nhằm đem lại giá trị cho cuộc sống. Từ đó, thúc đẩy việc học ngôn ngữ để đem lại lợi ích và tác động tích cực cho toàn xã hội.

Thầy cô giáo và cha mẹ tự hào về các em học sinh

Ở Việt Nam, Chứng chỉ Cambridge được Vụ Giáo Dục Tiểu Học, Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo sử dụng làm chuẩn kiến thức cho học sinh các khối 4 và 5 trong chương trình tiếng Anh theo Đề án 1400 của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo. Rất nhiều đơn vị đã áp dụng đưa chương trình này vào giảng dạy để học sinh tiếp cận với tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế. Đặc biệt, Chứng chỉ Cambridge phù hợp với học sinh THCS và học sinh THPT có định hướng học đại học trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho học sinh THCS được thử sức với kỳ thi có chứng chỉ quốc tế và lấy đó làm cơ sở để xét quy đổi miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Bạn Quách Nhật Minh lớp 4i đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi

Ngày 25/5/2019, trường Tiểu học Ban đã tổ chức kỳ thi này cho hơn 100 em học sinh và vinh danh, trao giải cho 41 học sinh đạt giải cao nhất (15/15 khiên) nhằm đánh dấu sự chăm chỉ, nỗ lực và tiến bộ được đền đáp xứng đáng bằng nhiều thành quả tốt, giúp các em học sinh Ban Mai tự tin vững bước trong việc học Tiếng Anh. Các em học sinh sẽ được Trung tâm Anh ngữ TOP English, đơn vị trực thuộc Nhà trường, đã trao các suất học bổng với giá trị tương đương 50% các khoá học.

Bạn Phạm Gia Khánh An lớp 5A7 đạt giải cao nhất trong kỳ thi Flyers

Kỳ thi của Cambridge đang mở ra cánh cửa đến các nền giáo dục cao hơn, giúp học sinh đánh giá chính xác được năng lực ngôn ngữ của bản thân để từ đó xây dựng định hướng học tập lâu dài, nâng cao cơ hội việc làm và tăng các lựa chọn học tập hoặc làm việc để trở thành công dân toàn cầu.

 

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông