Ban Mai Scholl

LỄ KHAI GIẢNG CỦA HƠN 2000 HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Được viết: Thứ tư, 04-09-2019

Cùng với không khí tựu trường của hơn 22 triệu học sinh từ mầm non tới THPT cả nước, sáng nay (5/9) hơn 2000 học sinh trường Tiểu học Ban Mai - Hệ thống giáo dục Ban Mai cùng các khách mời, các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh tham dự lễ khai giảng chính thức bước vào năm học mới 2019 - 2020. 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, tất cả các học sinh, phụ huynh, giáo viên ngẹn ngào và không khỏi xúc động khi lắng nghe bức thư của chủ tịch nước Hồ Chí Minh căn dặn: “Ngày nay các em được cái may mắn hơn cha anh là được hấp thụ một nền giáo dục của một nước độc lập, một nền giáo dục nó sẽ đào tạo các em nên những người công dân hữu ích cho nước Việt Nam, một nền giáo dục làm phát triển hoàn toàn những năng lực sẵn có của các em.”.

Học sinh đứng chào cờ trong buổi lễ khai giảng

Nhà giáo Mai Thị Lan Anh Chủ tịch HĐQT Hệ thống giáo dục Ban Mai đánh trống khai trường

Phát biểu trong lễ khai giảng, Nhà giáo Mai Thị Lan Anh - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Hệ thống giáo dục Ban Mai nhắn nhủ tới học sinh về ý nghĩa của tiếng trống khai trường và đánh vang ba hồi trống nhằm thông báo đến tất cả BMSer một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Các thầy cô giáo hãy sẵn sàng đón nhận những cô cậu học trò mới và tiếp tục sự nghiệp "trồng người" của mình. Tiếng trống trường như nhắc các bậc phụ huynh nên đưa con em của mình đến trường để chúng có thêm nhiều kiến thức mới, cũng như nhắc nhở những người học trò rằng, một mùa hè vui chơi đã kết thúc, năm học mới đã bắt đầu vã hãy tự chuẩn bị những hành trang cho mình bước lên một bước cao hơn trên bậc thang của tri thức.

 

Không khí tưng bừng và náo nhiệt của buổi lễ khai giảng

Với chủ đề: “TRÁCH NHIỆM tạo NIỀM TIN”, năm học 2019 - 2020 trở nên thật đặc biệt bởi toàn thể BMSer cùng chung một nhịp đập dưới cùng một mái nhà Ban Mai để gìn giữ và phát triển những truyền thống tốt đẹp, xây dựng thế hệ tương lai với không chỉ kiến thức, kỹ năng sâu rộng mà còn truyền trao những giá trị nhân văn, ý thức được giá trị và mục tiêu hòn đá tảng cho cuộc đời, đặc biệt là các em học sinh – chủ nhân của đất nước.

 

Đông đảo cha mẹ học sinh đến tham dự buổi lễ

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 khép lại với màn hợp xướng “Mùa thu ngày khai trường” của 140 Cán bộ giáo viên trong Nhà trường. Không khí tưng bừng và náo nhiệt của buổi lễ đã kết thúc nhưng cảm xúc hạnh phúc vẫn còn đọng lại trong lòng tất cả chúng ta và mãi mãi trở thành mảnh ghép đặc biệt trong ký ức mang tên “Ban Mai”.

Chào đón tất cả các em học sinh bước vào năm học mới 2019 - 2020

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông