Ban Mai School

TRAO TẶNG CON MÙA HÈ TRỌN VẸN VỚI TRẠI HÈ BAN MAI SUMMER CAMP 2019

Được viết: Thứ tư, 19-06-2019

Đồng hành cùng Quý Phụ huynh mang đến cho các con một mùa hè trải nghiệm thiết thực và tiếp nối các chương trình hè thành công ở các năm trước, trường Tiểu học Ban Mai kết hợp tổ chức Trại hè Ban Mai Summer Camp 2019 tham gia trải nghiệm với chủ đề " BMSER - CƯ DÂN TOÀN CẦU" với nhiều hoạt động thực tiễn, phong phú, đa dạng, hấp dẫn dành cho các em học sinh.

Mùa hè là nơi khởi nguồn của những ước mơ, của những ngày mà tại đó con sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi với những hoạt động thực sự bổ ích và ý nghĩa. Thay vì lịch học kín mít, các con sẽ được vui chơi, rèn luyện thể chất, tập chơi các loại nhạc cụ, học vẽ, tập yoga, bơi lội, khám phá công nghệ STEM, phản xạ 100% tiếng Anh thông qua các dự án học tập lý thú với giáo viên nước ngoài về các lĩnh vực. Trại hè chính là nơi các con sẽ được trải nghiệm thế giới và kết nối với bạn bè, đặc biệt là các hoạt động của trại hè sẽ giúp các con khai phá năng lực bản thân, tìm được nguồn cảm hứng sống và học tập, từ đó biết yêu thương gia đình, bạn vè và những người xung quanh. Từ đó, giúp trẻ hình thành khả năng tự lập, tự tin và trở nên trưởng thành hơn.

Tuần đầu tiên của trại hè Ban Mai Summer Camp 2019 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, võ thuật, rất được các bạn nhỏ yêu thích và hào hứng tham gia bởi các hoạt động này rất được ưa chuộng khi mùa hè đến đặc biệt là bơi lội. Trong bộ môn tập yoga, các con sẽ nhận thức được lợi ích của các bài tập mang lại cho cơ thể, không chỉ giúp cơ bắp khỏe mạnh mà còn tạo một trạng thái tinh thần hoàn toàn sảng khoái sau những giờ học căng thẳng. Để tâm hồn của trẻ không bị giới hạn và bị áp lực bởi học tập, những giờ học vẽ theo chủ đề, khám phá công nghệ 4.0 (tự lắp ráp máy nâng thủy lực) đã thu hút sự tập trung, quan sát, tư duy sáng tạo của trẻ, ở đây trẻ được tự do đưa ra sáng kiến, thỏa mái thực hành dưới sự góp ý và hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trường Tiểu học Ban Mai. Trong tuần tiếp theo, các hoạt động được nâng cao sẽ diễn ra như thế nào, mong quý phụ huynh hãy cùng nhà trường đồng hành cùng các con để mọi trải nghiệm trở thành bài học ý nghĩa cho sự phát triển toàn diện của trẻ, góp phần hình thành những tố chất quan trọng của công dân toàn cầu.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầu tiên tại Trại hè Ban Mai Summer Camp 2019:

Các bạn nhỏ tập trung cao độ để chơi cờ vua  

Các em học sinh hứng thú với trải nghiệm STEM: Tự làm máy nâng thủy lực

Giao tiếp tiếng anh với thầy giáo nước ngoài về mọi lĩnh vực trong đời sống

Giờ học tiếng Việt, toán rất sôi nổi của cô và trò trường Tiểu học Ban Mai

Các bé say mê học vẽ theo sở thích và chủ đề

Chơi trống Cajong là trải nghiệm hết sức thú vị 

Tập yoga được các bạn nữ đặc biệt yêu thích

Bơi lội giữa mùa hè nắng nóng là sở thích chung các các BMSer

 

Bóng đá và những người bạn

Các bạn học sinh cũng yêu thích bóng rổ không kém gì bóng đá

Học võ thuật với những động tác mạnh mẽ

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông