Ban Mai School

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ "BAN MAI SUMMER CAMP 2019" CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Được viết: Thứ ba, 18-06-2019

Sáng nay, ngày 17/6/2019, Trại hè Ban Mai Summer Camp 2019 chính thức bắt đầu với những hoạt động đầu tiên, mở ra những hành trình đầy hứng khởi, trong đó học sinh sẽ hướng tới hình ảnh của các BMSer - cư dân toàn cầu, tự lên kế hoạch cho dự án sáng tạo của mình với khát khao cống hiến trí tuệ, tâm huyết để đem lại giá trị nhân văn ý nghĩa.

Nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý phụ huynh, lễ khai mạc Trại hè Ban Mai Summer Camp 2019 đã diễn ra trong tinh thần hào hứng của tất cả các học sinh tham gia cùng với sự đồng hành của các bậc cha mẹ và các thầy cô giáo. Với mục đích tạo một môi trường học tập năng động, gần gũi và thân thiện với những giờ học bổ ích, lý thú, các hoạt động học tập và thực hành mang đến cho các em những trải nghiệm vô cùng thiết thực, giúp các em nâng cao sự tự tin, sáng tạo, mở rộng vốn kiến thức và vận dụng các kĩ năng cơ bản vào cuộc sống cũng như tạo dựng niềm vui, hứng thú trong học tập.

Học sinh lớp S2 giao tiếp và phạn xạ tự nhiên bằng tiếng anh với thầy giáo nước ngoài.

Ban Mai School được biết đến là ngôi trường rất chú trọng đa dạng các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh phát triển toàn diện. Những hoạt động được thiết kế trong trại hè như: Trải nghiệm STEM (lắp ráp Robot, máy nâng thủy lực, công nghệ thực tế ảo, 3D…), giao tiếp tiếng anh với giáo viên nước ngoài, nhảy Kpop, chơi trống Cajon, học võ, chơi cờ, chơi bóng đá, bóng rổ, bơi lội, đọc sách, vẽ... được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng và hướng dẫn học sinh tận tình. Với mong muốn học sinh phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực nhà trường luôn khuyến khích các em tham gia nhiều hoạt động từ thể thao đến nghệ thuật, hoạt động xã hội… để các em vừa có sức khỏe tốt, vừa đạt được những kĩ năng sống cần thiết. Nếu ngày ngày đến trường với những tiết học cứ lặp đi lặp lại sẽ khiến các em căng thẳng và chán nản, thậm chí là sinh ra sự lười biếng nên chắc chắn các hoạt động của trại hè sẽ giúp các con giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, có động lực đến trường.

Học vẽ với cô giáo dạy mỹ thuật

Đôi khi trong học tập, lí thuyết và thực tế thường có sự khác nhau nhất định. Nếu các em chỉ được dạy lí thuyết suông kết quả chỉ mang tính hàn lâm và khi thực hành rất bỡ ngỡ. Vì vậy, để các em tiếp xúc với môi trường tự các em khám phá ra nhiều điều hay mà trong sách vở nhiều khi không có được. Những trải nghiệm STEM chinh phục cách mạng 4.0, giao tiếp, phản xạ tiếng anh với giáo viên nước ngoài với phương pháp giáo dục hiện đại mang tầm vóc quốc tế sẽ mang lại nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học, xã hội.

Học sinh lớp S1B tham ra trải nghiệm STEM - Lắp động cơ máy nâng thủy lực

Trong buổi học đầu tiên, cô và trò đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, đưa ra những lời góp ý, nhận xét, đánh giá, giúp các con có được sự chia sẻ từ bạn bè, thắt chặt tình cảm, nâng cao tinh thần đoàn kết lớp học, khơi dậy niềm đam mê học tập chủ động và bứt phá. Qua trại hè, cha mẹ sẽ thấy sự trưởng thành từng ngày của con, đó cũng là một trong những mục tiêu quan trọng trong phương pháp giáo dục của hệ thống giáo dục Ban Mai hướng tới. Các hoạt động tiếp theo của trại hè vẫn đang chờ các bạn học sinh trại nghiệm, chúc các con sẽ có một mùa Ban Mai Summer Camp ý nghĩa và ngập tràn dấu ấn hạnh phúc.

Một số khoảnh khắc trong ngày đầu tiên diễn ra chương trình:

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông