Tổng kết phong trào đọc sách tháng 9 trường Tiểu học Ban Mai

Được viết: Thứ sáu, 05-10-2018

Phong trào đọc sách theo danh mục tiêu chuẩn dành cho HS toàn trường đã khởi động được hơn 1 tháng. Để hoàn thành được mục tiêu đề ra là mỗi học sinh đọc tối thiểu 04 cuốn sách/ 1 tháng theo danh mục tiêu chuẩn Tiếng Việt và Tiếng Anh các thầy cô giáo, các con học sinh đã không ngừng nỗ lực và quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu đề ra của lớp. Cha mẹ cũng đã luôn đồng hành hỗ trợ bằng cách đọc cùng con và mua sách tặng các con để tại thư viện lớp và xây dựng tủ sách gia đình.

Chứng kiến sự ham đọc sách của các con học sinh lớp 2A3, sau giờ học vẫn say sưa tìm hiểu từng trang sách hay các con học sinh lớp 4 tranh thủ giờ ra chơi lên thư viện tìm đọc cuốn sách theo danh mục tiêu chuẩn, bản thân cô là cán bộ thư viện cảm thấy rất vui và tự hào vì ít ra việc đọc đã thực sự xuất phát từ nhu cầu, mong muốn và trở thành niềm đam mê của các con học sinh.

Sự vất vả và nỗ lực đó đem lại thành công nhất định khi chúng ta cùng nhìn lại kết quả đạt được trong tháng 9 vừa qua:
Chỉ tiêu trung bình toàn trường tháng 9 là hoàn thành đọc 2.814 lượt đọc và thực sự chúc mừng các thầy cô và các con học sinh toàn trường đã đạt được thành tích: 2.746 lượt đọc ( hoàn thành 97,5%) chỉ tiêu đề ra. Trong đó rất tuyên dương các tập thể lớp như 2I1, 4T, 5A2, 5A6, 5A7, 5A8, 5T đã hoàn thành vượt chỉ tiêu. Đặc biệt là chúc mừng 97 cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong việc đọc sách Tiếng Việt và Tiếng Anh đã dành được phiếu quà tặng thẻ đọc sách miễn phí như phần quà cho sự đam mê của các con.
Tháng 9 khép lại với đong đầy cảm xúc và tràn đầy hy vọng. Cô tin chắc rằng với sự khởi đầu đầy tốt đẹp đó thì tập thể các lớp sẽ hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra và sách thực sự đem lại niềm vui và trải nghiệm thú vị cho các con học sinh. Các thầy cô,các cán bộ giáo viên cùng sẽ luôn đồng hành bằng cách khởi động đọc sách cùng các con để tại sự lan tỏa ý nghĩa của việc đọc trở lên mạnh mẽ và là món ăn tinh thần không thể thiếu của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Ban Mai.
Các thầy cô, các cha mẹ cùng các con hãy cùng nhìn lại sản phẩm đọc sách trong tháng 9 vừa qua của các khối nhé!

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU PHONG TRÀO ĐỌC SÁCH THÁNG 9/2018

Lớp Sách Tiếng Việt Sách Tiếng Anh