Ban Mai Scholl

Lễ tri ân LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2018

Được viết: Thứ hai, 26-03-2018

Yêu thương là cảm xúc thiêng liêng và gần gũi nhất trong cuộc sống của chúng ta. Không có một ai có thể sống trên đời này mà thiếu đi tình yêu thương. Cuộc sống của bạn sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi bạn biết dành tình thương yêu để làm cho những người xung quanh và cuộc sống của chính mình trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn.

Trên chặng đường đường phát triển của Hệ thống GD Ban Mai ghi dấu những sự cống hiến to lớn của tập thể CBGV nhà trường. Có không ít những BMser đã dành trọn cả tâm, tài, đức của mình vì một Ban Mai phát triển bền vững. Đằng sau sự cống hiến của mỗi BMser là sự hẫu thuẫn vững chắc từ gia đình, mỗi gia đình là một điểm tựa để con thuyền BM ngày càng phát triển, vươn mình ra biển lớn. Lễ tri ân ngày hôm nay là cơ hội HĐQT, BGH các cấp bày tỏ tình cảm tri ân tới những CBGV của Hệ thống GD Ban Mai trước những sự cống hiến của họ.

 

LỄ TRI ÂN với chủ đề LAN TỎA YÊU THƯƠNG cũng là một trong những hoạt động lớn trong chuỗi hoạt động kỉ niêm 10 năm hình thành và phát triển của hệ thống giáo dục Ban Mai. Đây cũng là một món quà mà Hệ thống GD Ban Mai dành để tri ân những người thân luôn đứng phía sau làm điểm tựa vững chắc cho mỗi CBGV hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông