Các BMSers & "Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô" 2018

Được viết: Thứ năm, 22-03-2018

Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Văn hóa đọc Thủ đô năm học 2017-2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội;Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội; Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức nhằm mục đích khơi dậy niềm đam mê đọc sách và khuyến khích việc chia sẻ, lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng đối với các em học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn Thành phố Hà Nội.

Đây là một phương thức nhằm tạo hiệu ứng để vấn đề đọc sách trở thành một đề tài nhận được sự quan tâm bởi các em học sinh, các bậc phụ huynh trên toàn Thành phố..

Hưởng ứng phong trào đó học sinh trường Tiểu học Ban Mai đã phát động tới toàn thể các con học sinh trong toàn trường nhằm lan tỏa tình yêu sách và tạo cơ hội cho các con giao lưu, học tập , thỏa sức sáng tạo trong từng trang sách. Đó cũng chính là một trong những mục tiêu mà trường Tiểu học Ban Mai đặt ra trong năm học 2017-2018.

Chúc mừng tất cả 57 bài dự thi gửi cấp Thành phố và hy vọng các con sẽ lan tỏa niềm đam mê đọc sách tới các bạn đọc nhiều hơn nữa.

Một số bài tiêu biểu:

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai