Ban Mai Scholl

Giao lưu cùng Phó Viện trưởng Viện khoa học Giáo dục Việt Nam

Được viết: Thứ ba, 13-03-2018

Sáng 10/3/2018, các bạn học sinh Câu lạc bộ Toán tuổi thơ của trường Tiểu học Ban Mai rất vinh dự được giao lưu với PGS – TS Lê Anh Vinh – Phó Viện trưởng Viện khoa học Giáo dục Việt Nam – Người đã được vinh danh là Phó Giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2013.

 

PGS. TS. Lê Anh Vinh đã chia sẻ với các bạn một cách dí dỏm và cởi mở. Thầy đặt cho các bạn những câu hỏi thú vị về toán học, dẫn dắt và tạo cơ hội để các bạn học sinh được trình bày suy nghĩ của mình trước những vấn đề về toán học hay những bài học thực tế cuộc sống. Với cách dẫn dắt của PGS, toán học trở nên dễ dàng, gần gũi, đáng yêu.

PGS. TS. Lê Anh Vinh đã và đang thực hiện nhiều dự án truyền lửa đam mê Toán học cho thế hệ trẻ. Học sinh Ban Mai rất hào hứng khi được trò chuyện cùng thầy. Những câu chuyện vui về toán học làm cho các bạn học sinh càng hào hứng và phấn khích.

Thầy chia sẻ: “Tôi đã tham gia trò chuyện với các bạn học sinh của nhiều trường trên địa bàn Hà Nội, nhưng đến với Ban Mai, tôi rất bất ngờ trước sự tự tin và yêu thích toán học của các bạn học sinh”.

 Những món quà nhỏ mà PGS. Lê Anh Vinh dành tặng cho các bạn học sinh trường Tiểu học Ban Mai là những món quà chứa đựng tình yêu và ngọn lửa thắp sáng đam mê cho các bạn học sinh. Chắc chắn qua buổi trò chuyện, học sinh Ban Mai sẽ càng thêm yêu và thích học môn toán hơn.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông