Ban Mai Scholl

Mời đọc kỷ yếu Ban Mai school: 10 năm TẦM CAO MỚI

Được viết: Thứ ba, 23-01-2018

Tuổi lên 10, Ban Mai căng tràn nhựa sống. Nhựa sống của tình yêu, đam mê, như ngọn lửa bừng sáng trong trái tim mỗi người.

Từ những ngọn lửa nhỏ, mỗi BMsers đã thổi bùng lên ngọn lửa lớn, thắp sáng khát vọng, trí tuệ cho lớp lớp học sinh, để mỗi học sinh trưởng thành tại Ban Mai sẽ có “trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu”.

 


 

10 năm thắp lửa truyền yêu thương, tri ân những người giữ lửa. Ngọn lửa Ban Mai cháy mãi những khát khao, ước mơ, đưa Ban Mai lên tầm cao mới: Ngôi trường của hạnh phúc, xứ sở của tình yêu.

Trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo Trung ương và địa phương. Cảm ơn Phòng giáo dục đào tạo Quận Hà Đông, UBND Phường Văn Quán đã luôn chỉ đạo sát sao trường Ban Mai trong suốt 10 năm qua và những năm sắp tới.

Trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo Hệ thống giáo dục Ban Mai đã định hướng đúng đắn, luôn tạo điều kiện để mỗi Thầy cô giáo và học sinh được phát huy tối đã năng lực của mình và thành công ở khả năng cao nhất.

Trân trọng cảm ơn các bậc Cha mẹ học sinh đã luôn gắn bó với Ban Mai trong mỗi bước phát triển.

Trân trọng cảm ơn các Thầy Cô giáo, các con học sinh – những BMsers đã luôn cố gắng hết mình để Ban Mai tỏa sáng.

Gửi tình yêu vào đất, được hoa trái đầy cành. Gửi tình yêu vào mái trường, Thầy cô được hoa trái ước mơ cuộc đời. Bằng tất cả tình yêu và sự trân trọng, cuốn kỷ yếu “10 năm tầm cao mới” là lời tri ân sâu sắc của mỗi người Ban Mai dành tặng cho những người đã thành tựu nên Hệ thống giáo dục Ban Mai ngày hôm nay.

Từ nền tảng vững chắc này sẽ đưa Ban Mai bước lên tầm cao mới.

 

Trân trọng!

BAN BIÊN TẬP

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông