Ký ức 10 năm: KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN CỦA BAN MAI (năm học 2008-2009)

Được viết: Thứ năm, 18-01-2018

Tháng 1 – tháng tiếp nối của một năm mới.
Tháng 1 – còn có những NGÀY TIẾP NỐI thật đặc biệt: Sinh nhật trường Mầm non - Tiểu học - THCS & THPT Ban Mai.
Ngày 21/1/2018 - sự kiện NGÀY KẾT NỐI diễn ra - KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI & HỆ THỐNG GD BAN MAI - Dành cho tất cả các CỰU HỌC SINH, CỰU PHHS, CỰU CÁN BỘ GIÁO VIÊN - cùng toàn thể các học sinh, PHHS, CBGV đang công tác, học tập ở thời điểm hiện tại. Đó là ngày hội của sự TRỞ VỀ - để KẾT NỐI, TỰ HÀO – tiếp nối những hạnh phúc, cống hiến và yêu thương, tiếp nối những nẻo đường thành công mỗi BMSer đã có, để đi tiếp trong một mùa mới của cuộc đời cùng con tàu khổng lồ Ban Mai cùng sứ mệnh: Truyền CẢM HỨNG – Trao YÊU THƯƠNG – Tôn trọng SỰ KHÁC BIỆT – Tạo CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM - Mang đến HẠNH PHÚC & THÀNH TỰU CAO.

Và bình minh xòe nở
Và mây trắng đầy thềm
Người Ban Mai bay lên
Thơm hương từ nhân cách
Khi ta đưa tay mở ra những ô cửa, ánh sáng sẽ tràn đầy trong ta, hòa với ánh sáng của yêu thương và một tâm hồn “Tận trách nhiệm - Sống chân thành - Tâm thanh tịnh”...

Trân trọng cảm ơn chị Nguyễn Kim Dung - PHHS lớp 1A3 (năm học 2008 - 2009) đã gửi tặng tư liệu quý giá về khoảnh khắc khai giảng của năm học đầu tiên tại Ban Mai.

Kính mời các anh/ chị CỰU PHHS, CBGV, các con CỰU HỌC SINH cùng trở về tham dự NGÀY HỘI TRƯỜNG - KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP BAN MAI vào ngày 21/1/2018.
XEM CHI TIẾT THÔNG TIN TẠI https://www.facebook.com/events/1691254634267549/

Mọi tư liệu hình ảnh, video gửi tặng nhà trường, kính mời quý PHHS gửi về This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.