Ban Mai Scholl

Tập huấn cùng thầy NGUYỄN QUỐC HÙNG M.A

Được viết: Thứ ba, 26-12-2017

Những ai là thế hệ 7x,8x hoặc đầu 9x chắc chắn không ai là không biết tới thầy Nguyễn Quốc Hùng,MA - một gương mặt quen thuộc với những chương trình dạy Tiếng Anh trên truyền hình - giúp hàng triệu học sinh, sinh viên thêm yêu thích môn học Tiếng Anh.

 

 

Thầy đã có kinh nghiệm 40 năm trong ngành giáo dục, là giảng viên đầu tiên của Việt Nam được nhà nước cử sang Anh để đào tạo bài bản về dạy tiếng Anh qua các phương tiện thông tin đại chúng. Thầy là người truyền cảm hứng học và dạy tuyệt vời nhất cho hàng trăm nghìn giáo viên giảng dạy bộ môn Tiếng Anh qua 656 bài phát sóng trên truyền hình vaf 106 cuốn sách do thầy biên soạn.

Ngày 19-20/12, các cô giáo bộ môn Tiếng Anh trong toàn Hệ thống GD Ban Mai đã có 2 buổi tập huấn cùng thầy Nguyễn Quốc Hùng,MA về các phương pháp mới trong việc giảng dạy Tiếng Anh phù hợp với xu thế trên thế giới của thế kỷ 21.

 

 Với phong cách truyền đạt dí dỏm, dễ hiểu và thu hút, thầy Hùng đã làm cho không khí buổi học vô cùng hào hứng, truyền cảm hứng để mỗi thầy cô đều quyết tâm không ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp giảng dạy để có thể mang lại cho học sinh những điều tốt đẹp nhất, sẵn sàng đi đầu trong việc tiếp cận phương pháp mới phù hợp với xu thế của thế giới.

Tinh thần ham học hỏi của các BMSers đã truyền lửa để thầy Hùng tiếp tục nhận lời sẽ dành thời gian tập huấn thêm một số buổi cho giáo viên Ban Mai trong tháng 1/2018.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông