Ban Mai Scholl

Nắng ấm vùng cao (chương trình thiện nguyện 2017)

Được viết: Thứ hai, 18-12-2017

Một ngày đông rét buốt nhất từ đầu mùa, đoàn thiện nguyện trường Tiểu học Ban Mai mang theo tình yêu thương và chia sẻ của CBGV, CMHS và học sinh trường Tiểu học Ban Mai đến với điểm trường Cốc Bát (thuộc trường tiểu học Nghiên Loan 1, Pác Nặm - Bắc Kạn).

Trong không khí khô và buốt lạnh mặc dù nắng rực rỡ, những đứa trẻ vùng cao co ro trong chiếc áo mỏng manh, thậm chí là chiếc áo cộc rách toang.


328 áo ấm, 60 chăn ấm và hơn 1200 vở viết đã được đoàn tận tay đem đến các con. Trong ánh nắng rực rỡ những nụ cười của các bạn học sinh nơi đây đã lý giải thực sự "hạnh phúc là gì".


Những những món quà của các bạn HS dành tặng đoàn khi chia tay là sắn, là rau cải, bưởi và ngô chính là sự chân thành nhất của học trò vùng cao - Một thứ tình cảm chân thật và đáng quý vô cùng mà tại nơi phồn hoa ta khó lòng gặp được.

 

 


Xin trân trọng cảm ơn sự chia sẻ của tất cả các BMSErs để chúng tôi có thể là chiếc cầu nối tình cảm trong chuyến đi này. Tấm lòng của các bạn đã được gửi trọn vẹn đến nơi và được đón nhận rất trân trọng. Cảm ơn các thành viên của đoàn thiện nguyện đã gói trọn thương yêu đem đến tận tay người nhận. Chúc các con trường Tiểu học Nghiên Loan 1 có nhiều niềm tin yêu vào cuộc sống, vươn lên đế vượt qua mọi khó khăn đến với tương lai hạnh phúc.

Chúc các thầy cô Nghiên Loan luôn yêu thương trọn vẹn và là người giữ lửa cho niềm hạnh phúc học tập của các con. Xin hẹn gặp 1 ngày yêu thương gần nhất.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông