Ban Mai Scholl

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2017

Được viết: Thứ sáu, 15-12-2017

 

Thân yêu gửi các BMSers!


Tháng 11 vừa qua trường Tiểu học Ban Mai đã thực hiện cuộc vận động, ủng hộ chương trình "Góp sức nhỏ vì miền Trung ruột thịt" - ủng hộ các bạn HS trường Tiểu học Tượng Sơn, Nông Cống, Thanh Hóa vượt qua khó khăn bởi ảnh hưởng của lũ lụt. Với số tiền quyên góp được là 48.929.500đ và 1844 quyển vở.

Trường TH Tượng Sơn đã rất xúc động khi nhận được thông tin này từ Ban Mai, tuy nhiên BGH trường Tiểu học Tượng Sơn cũng rất thành thật chia sẻ: "Tượng Sơn đã qua giai đoạn khó khăn nhất rồi, xin được chia sẻ tình cảm của Ban Mai đến những nơi thật sự khó khăn và cần thiết hơn." Cùng lúc này Ban cộng đồng nhà trường cũng nhận được thông tin về đợt quyên góp ủng hộ chương trình Tình nguyện mùa Đông của quận Đoàn Hà Đông đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Yên Bái, Lào Cai và thông tin về trường tiểu học Nghiên Loan - Pác Nặm - Bắc Kạn - một ngôi trường đang rất cần sự chia sẻ của cộng đồng.

Sau khi trao đổi và thống nhất cao trong Ban chuyên môn, Nhà trường đã thống nhất phương án: Sử dụng toàn bộ số tiền và vở đã quyên góp được để ủng hộ cả 3 chương trình tại Tượng Sơn, chương trình của Quận Đoàn và tổ chức chuyến đi trao quà trực tiếp cho trường TH Nghiên Loan. Cụ thể như sau:

- Trích mua tặng 1 máy chiếu Hitachi (theo nguyện vọng của trường Tượng Sơn) và 500 cuốn vở cho trường Tiểu học Tượng Sơn, Thanh Hóa.
- Đóng góp 10 Áo ấm (trị giá 150.000đ/áo) và 100 vở viết cho chương trình thiện nguyện mùa đông của Quận Đoàn Hà Đông.
- Sử dụng toàn bộ kinh phí và vở còn lại mua chăn ấm, áo ấm tặng cho các bạn học sinh trường Tiểu học Nghiên Loan, Pác Nặm, Bắc Kạn. Quà sẽ được các thầy cô là tình nguyện viên của trường Tiểu học Ban Mai vận chuyển và trao tận tay nhà trường tại Bắc Kạn. Chuyến đi sẽ khởi hành từ 12h45, thứ 7, ngày 16/12/2017. Mọi thông tin về hành trình đến với Nghiên Loan sẽ được đăng tải trên các phương tiện truyền thông của Ban Mai.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tất cả những tình cảm yêu thương mà các BMSErs đã dành và chia sẻ với cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua.

 Đại diện hội đồng hương Nông Cống - Thanh Hóa nhận quà tặng của CBGV, phụ huynh và HS trường TH Ban Mai tặng trường tiểu học Tượng Sơn vào sáng 15/12. Món quà của Ban Mai sẽ được trao vào giờ chào cờ đầu tuần tới tại trường TH Tượng Sơn.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông