Lễ kỷ niệm 20/11: NGƯỜI THẦY TRONG TRÁI TIM EM

Được viết: Thứ hai, 20-11-2017

Lễ kỷ niệm 20/11 diễn ra sáng nay tại Ban Mai với chủ đề: NGƯỜI THẦY TRONG TRÁI TIM EM

4 học sinh đại diện cho 4 khối lớp (2-4) đạt giải Nhất cuộc thi viết về thầy cô đã cùng đứng trên sân khấu, chia sẻ cảm xúc từ bài viết của mình.

Hình ảnh BGH nhà trường, đại diện Ban phụ huynh cùng đứng trên sân khấu hát bài "Ngày đầu tiên đi học", cũng những lời chúc viết trong giấy hình trái tim của học sinh được gắn lên bảng tri ân là những khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng mỗi BMSer.

Cũng tại buổi lễ, cô Đào Thị Thu Thảo đã đại diện thầy cô trong BGH đọc lá thư của cô Mai Thị Lan Anh - Chủ tịch Hệ thống - gửi lời chúc và lời nhắn gửi mang thông điệp của yêu thương, của niềm tin vào những thế hệ thầy trò Ban Mai đang từng ngày làm nên những giá trị tuyệt vời của NHÂN CÁCH - TRI THỨC - KỸ NĂNG - SỨC KHỎE - TƯ DUY TOÀN CẦU.

Một số không khí ấm áp, hạnh phúc của thầy trò trong buổi sáng ý nghĩa này.

----

Một số video: