Ban Mai Scholl

Ấn tượng Lễ khai giảng TRI ÂN & TỎA SÁNG - Tiểu học Ban Mai

Được viết: Thứ ba, 05-09-2017

 Sáng 5/9, Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 của trường Tiểu học Ban Mai diễn ra với chủ đề: TRI ÂN & TỎA SÁNG.

Với sự tỏa sáng của năm học thứ 10, Hệ thống giáo dục Ban Mai sẽ tiếp tục vững bước trên hành trình trở thành trường học số 1 về giáo dục Nhân cách và mang đến thành tựu cao cho mỗi học sinh, giúp các con học sinh trở thành "Học sinh có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu". Với ý nghĩa đó, “Tri ân & Tỏa sáng” được lựa chọn làm chủ đề của năm học này.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, với sự tham dự của Vụ trưởng vụ Giáo dục Tiểu học, Chủ tịch UBND Quận Hà Đông, Phó trưởng phòng GD& ĐT quận Hà Đông, cùng nhiều các vị đại biểu, hơn 1500 học sinh, CBGV nhà trường.

Hơn 400 học sinh khối 1 được chào đón mở đầu buổi lễ. Các con bước đi trên thảm đỏ trong biển cờ hoa vẫy chào của các anh chị, thầy cô. Cô và trò khối 1 cũng đại diện cho tập thể CBGV nhà trường tri ân tới các cô lao công, các bác bảo vệ, các cô bác tổ bếp, thầy cô khối HCVP…. – những người thầy thầm lặng, dù không trực tiếp đứng lớp nhưng góp rất nhiều tình yêu thương, tâm huyết cho mỗi bước trưởng thành của các con dưới mái nhà Ban Mai.

Thay mặt Ban lãnh đạo, cô Phạm Thị Thu Phương (Phó Hiệu trưởng) đã dặn dò các con học sinh: “Bằng thái độ biết ơn chân thành, bằng những việc làm thiết thực, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, cô tin mỗi học sinh Ban Mai sẽ là những người con hiếu thảo, trân trọng giá trị bản thân và truyền thống gia đình, yêu quê hương đất nước, kiến tạo di sản và chia sẻ cộng đồng. Cô cũng tin trên bước đường trưởng thành của mình, mỗi BMSer sẽ luôn sẵn sàng học tập, bước ra thế giới, để những trang sử vàng của Ban Mai trong năm học này sẽ viết tiếp những thành công của các con.”

Trong năm học thứ 10 này, các BMSers xác định sẽ dành nhiều thời gian để cùng hướng về gốc rễ cội nguồn, tri ân ông bà, cha mẹ, thầy cô; đồng thời đây cũng là cơ hội để thầy trò nhà trường tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành tích đặc biệt chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập trường, 10 năm thành lập Hệ thống Giáo dục Ban Mai.

 

XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY

 

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary