Ban Mai Scholl

 MỜI ĐỌC "NỘI SAN BAN MAI " - Tháng 8/2017: GẶP GỠ YÊU THƯƠNG

Được viết: Thứ tư, 23-08-2017

BMSers Connection số tháng 8/2017 vớii chủ đề GẶP GỠ YÊU THƯƠNG gồm 24 trang, tập trung đầy đủ những sự kiện, hoạt động thú vị mà các BMSers đã trải nghiệm trong tháng 8: 

 


- Những lời nhắn gửi đầy tâm huyết về một thế hệ học sinh Ban Mai có trái tim Việt & trí tuệ toàn cầu của cô giáo Mai Thị Lan Anh 
- Ấn tượng của sự kiện Back to school trong lòng các bậc PHHS & các BMSers toàn Hệ thống. Đặc biệt bài ảnh về những tân BMSers khối lớp 10 đầu tiên của khối THPT ghi một dấu mốc quan trọng cho sự kiện chào đón kỷ niệm 10 năm thành lập Hệ thống GD Ban Mai.
- Những sáng tạo trong các góc học tập và cách đặt mục tiêu bằng việc tự xây dựng nội quy, những bức vẽ ấn tượng về logo năm học... sẽ mang đến bức tranh nhiều màu sắc về thói quen Sống chủ động, Hợp lực, Bắt đầu với mục tiêu của học sinh Ban Mai.

Chuyên mục "Mang thế giới vào lớp học" kỳ này dành cho những trải nghiệm của các bé Mầm non với Lễ hội nước đầu tiên tại Ban Mai, Hành trình đi để lớn.

Một mùa hè 2017 với nhiều trải nghiệm của cô giáo Ban Mai tại Ausatralia, Mỹ.. với các khóa đào tạo chuyên sâu cho các lớp Quốc tế tại Ban Mai; cùng những chuyến học tập trải nghiệm của học sinh tại Hàn Quốc, Malaysia, Singapore... sẽ mang đến những khám phá mới mẻ về tư duy của BMSer hòa trong dòng chảy của Tư duy toàn cầu.

Phần "Ghi dấu thành công" giới thiệu về những thành công từ việc biết xác lập mục tiêu, chủ động trong học tập của học sinh Ban Mai. Đặc biệt bài viết về cô học trò lớp 9 của Ban Mai đỗ 4 trường THPT Chuyên của Hà Nội sẽ mang đến những "bí kíp" cần thiết trong học tập cho mỗi học sinh.

Mục "Người Ban Mai" gi ới thiệu chùm bài viết về "Những bí quyết học tập tốt siêu ấn tượng của thầy cô giáo trường THCS - T HPT Ban Mai" cùng bài ảnh về hoạt động trường Mầm non - THCS Ban Mai triển khai chương trình The Leader in Me.. là những bài viết tạo thêm nhiều dư vị đặc sắc cho BMSers Connection số này.

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI THẦY CÔ, CÁC CON HỌC SINH, CÁC VỊ PHHS CÙNG KHÁM PHÁ VÀ CHIA SẺ!

Link theo dõi và tải bản PDF về tại http://banmaischool.edu.vn/noi-san-ban-mai.html

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông