MỖI BMSER LÀ MỘT BÔNG HOA ĐẸP XINH TRONG NGÀY 8-3

Được viết: Thứ tư, 10-03-2021
Mỗi ngày đến trường đối với BMSer đều là một ngày hạnh phúc, hạnh phúc vì được học, được gặp gỡ bạn bè, thầy cô, hạnh phúc với những ngày học thú vị và hạnh phúc vì được tự tay làm nên những điều thật ý nghĩa.
Trong nhiều ngày qua cô giáo cùng các con tự tay chuẩn bị các đồ vật nguyên liệu, làm giỏ hoa, giấy gấp, vẽ tranh tặng bà, tặng mẹ, tặng các cô. tặng các bạn nữ trong lớp… Mỗi món quà tuy không thật sự đơn giản, và có một chút ngây ngô nhưng mang trong đó là cả tấm lòng của BMSer thân của Ban Mai.

Hình ảnh đẹp của BMSers gửi tấm lòng cho những người thân yêu xung quanh trong ngày 8-3
Ban Mai yêu và tự hào biết bao khi nhìn thấy những điều đã chia sẻ, biết yêu thương và trân trọng một nửa thế giới trong những ngày đặc biệt ý nghĩa. Bằng những hình ảnh thân yêu của các con, Ban Mai trân trọng gửi tới quý phụ huynh, gửi tới một nửa xinh đẹp của thế giới lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày 8-3.