KHAI MẠC CLB THE LIGHT HỌC KỲ II NĂM HỌC 2020 - 2021

Được viết: Thứ bảy, 06-03-2021

Quý ba mẹ thân mến!
????Ban Mai nghĩ rằng mỗi em bé khi đến với thế giới này đều là sự sáng tạo tuyệt vời mà mỗi em đều được trân trọng ban tặng. Sự sáng tạo đó sẽ càng trọn vẹn hơn khi được ba mẹ nâng đỡ, trợ giúp, là động lực cho mỗi con trẻ sẽ đều là một tài năng trong đời sống của chính mình.
????CLB The Light tạo cơ hội cho bé được trải nghiệm với các năng lực phát triển, CLB Trí tuệ, Thể lực, giúp đánh thức nuôi dưỡng và luyện sáng toàn diện, phát triển cả về thể chất và tinh thần, tạo ra tin nhắn tự động trong cuộc sống. Đây cũng là năm thứ 13 của trường Mầm non Ban Mai và đang tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc cha mẹ, sự vui mừng của các bé với các sân chơi năng khiếu. Như thường niên, CLB the Light được tổ chức trong kỳ học 2 năm học 2020 - 2021: Từ 22/2/2021 - 28/5/2021.

⏰THỜI GIAN: 16h30 - 17h30 / 16h30-18h, thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
????TỐI THIỂU: 100% Học sinh trường MN Ban Mai
???? CLB TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU
♦ Đội ngũ GV Giảng dạy: 100% GV bản ngữ và GV Tiếng Anh giàu kinh nghiệm Giảng dạy Tiếng Anh mầm non
♦ Phương pháp LEAN (Học tiếng Anh như người bản ngữ - học tiếng Anh như người bản ngữ): giúp tối ưu hóa sự tương tác và khả năng làm việc nhóm, thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển vốn từ và kỹ năng Tiếng Anh của Bé
♦ Chương trình đào tạo chuẩn đầu ra quốc tế kết hợp Tiếng Anh Ngữ âm giúp Bé học ghép âm, đánh vần, đọc từ, đọc truyện Tiếng Anh
♦ Cam kết chất lượng đầu ra, có báo cáo sau buổi học và kiểm tra, đánh giá thường xuyên, định kỳ gửi tới CMHS
???? CLB MÚA BALLET
♦ Nghiên cứu mới nhất của các giáo sư thuộc Đại học Columbia (Mỹ) chỉ ra rằng: Nhảy múa đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trí tuệ trẻ em.
♦Mang lại cho Bé phong cách đi và cử chỉ như “siêu mẫu”. Cải thiện tính năng linh hoạt và dẻo dai ở trẻ nhỏ.
♦ Phát triển tiếp giao thức và nhạc thụ cảm cho Bé
♦ Giúp Bé trở nên nhạy bén hơn với bên ngoài nhân tác.
♦ Giúp Bé thiêu đốt calo và kiểm tra chế độ ăn uống tốt hơn
???? CLB MỸ THUẬT SÁNG TẠO
♦ Advanced light create up
♦ Phát triển nào, giúp Bé thông minh hơn
♦ Rèn luyện trí nhớ, Rèn luyện tính cách
♦ Quan sát tăng khả năng
♦ Nhận biết trường môi trường, khối hình và màu sắc trong tự nhiên
♦ Sau mỗi buổi học các con có cơ hội thuyết trình những sản phẩm độc đáo của mình
???? CLB SOROBAN
♦Rèn luyện và phát triển tư duy sáng tạo, logic. Cao chú ý khả năng.
♦Khả năng ghi nhớ tiếp theo và xử lý nhanh, chính xác thông tin.
♦Khả năng tính toán nhanh, tính toán siêu tốc.
♦Nhẫn rèn luyện, sức chịu đựng và độ thần kinh, tự tin với môn Toán
???? CLB VÕ THUẬT TAEKWONDO
♦ Taekwondo là một tổng hợp của hai phương diện: Tự vệ và Thể thao.
♦ Nghệ thuật chiến đấu không vũ khí, đôi tay và đôi chân cần phải được luyện tập.
♦ Rèn luyện sức khỏe, ý thức kỷ luật.
♦ Rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn, dũng cảm, tự tin.
???? CLB ZUMBA KIDS
♦Giúp Bé hình thành cho mình thói quen cũng như cuộc sống khỏe mạnh trong cuộc sống. .
♦ Đây là bộ môn giúp Bé phát triển về chất lượng cũng như nâng cao sức khỏe tinh thần
♦ Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, rèn trí nhớ, sáng tạo và hiểu biết về văn hóa dame.
???? Ban Mai mong rằng đây cũng là cơ hội để Ban Mai và quý ba mẹ sẽ thêm một lần liên kết chặt chẽ để cùng điều hành trên con đường nuôi dạy những em bé hạnh phúc có “Trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu”.