Ban Mai School

THÔNG ĐIỆP YÊU THƯƠNG CỦA CÁC BMSERS NHÍ TRONG NGÀY HỘI GREEN DAY

Được viết: Thứ bảy, 06-03-2021
 
Ba mẹ thân mến!
???? Hôm nay với chúng tôi thực sự là một ngày có vô số những điều tuyệt vời, những niềm vui đó tại trường học con đã được chia sẻ cùng với thầy, cùng các bạn và bây giờ chúng tôi mong muốn được kể về những điều đó tuyệt đẹp ấy cho ba mẹ.
????Sau khi nghỉ thật dài, chúng ta cũng đã từng bước qua tuần học đầu tiên cùng rất nhiều thú vị thời gian học. Nhưng sự việc thú vị nhất phải là ngày hội “Green day” hôm nay khi chúng ta được xuống sân trường, cùng nhau thả những chú chim nhỏ bay về thế giới tự nhiên, cùng gieo những cây rau xanh và giống nhau thiết lập, các làn nước mát cho cây xanh trong sân trường, ban công của lớp học. 
 
BMSer gieo hạt trồng rau trong vườn
???? Bài học về bảo vệ thiên nhiên mà hàng ngày các cô gieo vào lòng con đã thực sự trở thành một thói quen nằm lòng không thể quên. Các con biết cầm, nâng niu trên bàn tay mình từng hạt giống nhỏ để gieo vào đất những mầm xanh mới, các con biết yêu thương, bảo vệ động vật trong tự nhiên, các con tưới nước, chăm sóc cây xanh để nhận lại không khí trong lành cũng những bóng mát ngày hè.
BMSer chăm sóc cây xanh
???? Đặc biệt các con còn tự tay tạo ra những gói hạt gieo mầm vô cùng đáng yêu bằng cách tự tay vẽ lên tấm bìa làm túi đựng, được cô giáo đồng hành viết giúp những lời nhắn gửi yêu thương. Các con tin rằng việc mình gieo hạt còn có nghĩa là gieo đi niềm vui, gieo sự đong đầy, gieo niềm hạnh phúc trong những ngày đầu xuân.
???? Chỉ một thời gian ngắn nữa cây trái ngoài kia sẽ thôi rực rỡ sắc màu, những vườn rau cũng một màu xanh non, khi Ban Mai nhất định sẽ gửi những tấm hình đẹp nhất tới các bà mẹ, cho các bà mẹ cùng được nhìn ngắm thành kết quả của các con nhé.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông