Ban Mai School

CHƯƠNG TRÌNH HOMESCHOOL - HỖ TRỢ BMSERS HỌC TẠI NHÀ

Được viết: Thứ hai, 22-02-2021

CHƯƠNG TRÌNH HOMESCHOOL - HỖ TRỢ BMSERS HỌC TẠI NHÀ

Ba mẹ thân mến!
???? Những ngày đầu năm đang vào độ xuân đẹp nhất, kỳ nghỉ lễ của các con lại đang dài thêm một chút. Thay vì sẽ đến trường gặp thầy cô, bạn bè cùng biết bao dự án học tập mới các con sẽ chỉ ngắm nhìn thế giới ngoài kia nhiều hơn qua những chiếc điện thoại thông minh, tivi, ipad… Và thêm điều đáng lo ngại hơn là khi ba mẹ, ông bà cũng đang thật bận rộn với những công việc riêng trong mùa dịch cũng sẽ để các con trật nhịp với nếp sống thường ngày.
???? Để việc nghỉ học do dịch Covid 19 sẽ không còn đáng sợ, Ban Mai mong muốn đem đến tinh thần "ngừng đến trường nhưng không ngừng học" bằng việc xây dựng chương trình giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng phù hợp với độ tuổi, đảm bảo chất lượng học tập và an toàn, sức khỏe cho bé từ 18 tháng đến 6 tuổi. Chương trình này sẽ giúp Ban Mai hỗ trợ CMHS chăm sóc giáo dục bé tại nhà trong thời gian các con tạm dừng đến trường; đồng thời, tạo sự kết nối & duy trì các hoạt động giáo dục của BMSers với các thầy cô.
???? Chương trình được xây dựng với 02 hình thức học
???? HOME SCHOOL 1: BMSers được cô giáo mầm non dạy học theo chương trình độc quyền của Ban Mai tại nhà (Giáo viên tổ chức hoạt động học theo lịch)
???? HOME SCHOOL 2: BMSers được cô giáo Mầm non dạy học & chăm sóc nuôi dưỡng toàn diện tại nhà (Giáo viên tổ chức hoạt động học & chăm sóc nuôi dưỡng từ 8:00 - 17:30 hằng ngày)
1. Thực hiện chương trình giáo dục theo gói HOME SCHOOL 1
2. Chăm sóc nuôi dưỡng tại nhà (cung cấp dịch vụ bữa ăn trưa theo chuẩn thực đơn & dinh dưỡng của học sinh Mầm non,được nấu ăn tại bếp Ban Mai và Ship đến nhà bé)
3. Hỗ trợ & giám sát anh/chị tiểu học, học online tại nhà
???? Mọi hỗ trợ tư vấn ba mẹ liên hệ trực tiếp qua fanpage Ban Mai School - Mầm non hoặc hotline 0966694869
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông