Ban Mai School

LÁ THƯ CỦA MẸ: CHÀO CHÀNG TRAI BAN MAI!

Được viết: Thứ năm, 17-10-2019

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu, cũng là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc” Vì vậy cha mẹ luôn luôn ở bên con và đồng hành cùng con trên chặng đường trưởng thành.

Nếu con là nguồn sống của mẹ thì mẹ mãi là thế giới…

Mẹ Gia Khải lớp Misa i2 muốn gửi gắm tới con trai những lời chân thành từ trái tim:

Có lẽ, chàng trai của mẹ lớn thật rồi! Nếu ngày mới đến Ban Mai, mẹ hỏi con có nhớ bạn Yến Anh không, con bảo con quên rồi, chuyện cũ rồi, hồi ý con còn bé, bây giờ con lớn rồi thì bỗng nhiên con con muốn về thăm trường cũ, bạn cũ. Mẹ lo lắng hỏi  vì sao? Con trả lời « con nhớ ». Mẹ lại càng lo lắng hơn. Con nghe bài hát con nhớ bạn quá! Mẽ đã thấy chàng trai của mẹ đã biết cảm nhận và có những cảm xúc yêu thương khi nghe một bài hát, yêu con quá, cứ là chàng trai cảm xúc thế nhé bé bỏng của mẹ!

Mẹ bé Lan Phương xúc động :

Vậy là suzy bé nhỏ của mẹ, 4 tháng trôi qua, cô con gái nhỏ của mẹ đã dần dần trở thành một người chị chăm lo cho em từ việc giúp mẹ dỗ em, giúp mẹ massage cho em, thay đồ cho em, chơi cùng em. Rồi nhiều lúc mẹ mệt, con cũng ra động viên, đấm lưng cho mẹ. Đó là những điều mà mẹ cảm thấy hạnh phúc biết bao nhiêu. Suzy à, Mẹ không mong gì ngoài việc con và em luôn khoẻ mạnh, bình an. Mong chị cả của mẹ ngoài tình yêu của bố mẹ, còn có thêm tình yêu của thầy cô và các bạn để tuổi thơ của con là những ngày vui vẻ, tuyệt vời nhất. Yêu con gái suzy của mẹ nhiều, nhiều!!!

Mẹ bạn Tấn Dương (Cừu) cảm nhận sự khôn lớn của con từng ngày:

Sáng nay ngủ dậy con đã rất ngoan, con vui vẻ đi bỏ bỉm, con ngoan ngoãn uống mật ong, tự súc miệng rồi còn tự rửa cốc nữa! Bố mẹ vui lắm! Con cũng ăn rất giỏi, tự xúc và ăn rất vui vẻ! Con tiến bộ rất nhiều đấy, con biết không? Con cứ ăn giỏi, ăn ngoan, ngủ dậy vui vẻ như hôm qua và hôm nay thì sẽ sớm thành người khổng lồ thôi, con yêu ạ! Bố mẹ yêu con vô cùng!

Chào chàng trai Ban Mai của mẹ!

 

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông