Ban Mai School

Mầm non Ban Mai rộn ràng khai giảng năm học mới

Được viết: Thứ năm, 05-09-2019

Sáng ngày 5/9, hơn 20 triệu học sinh trên cả nước chính thức bắt đầu bước vào lễ khai giảng năm học mới. Hòa trong không khí hân hoan, rộn ràng của buổi tựu trường, trường Mầm non Ban Mai đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 2020 với chủ đề “Trách nhiệm tạo Niềm tin”.

Ngay từ sáng sớm, các con học sinh đã được phụ huynh chở đến trường, gương mặt bạn nào cũng tươi vui, phấn khởi hơn ngày thường. Các con được cô giáo đón ngay tại cổng trường để truyền động lực, giúp các con có một tâm thế sẵn sàng nhất cho năm học mới sắp bắt đầu.

Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, khai giảng năm nay sẽ tinh gọn, nhẹ nhàng hơn các năm trước, khuyến khích hạn chế bóng bay hay vật liệu gây hại cho môi trường. Trước lời kêu gọi này, trường Mầm non Ban Mai đã có những hành động thiết thực để hưởng ứng tinh thần bảo vệ môi trường. Các vật phẩm trang khí cho không gian của buổi lễ khai giảng đều được thay bằng cây xanh, hoặc tác phẩm của chính các con học sinh trong trường.

Phát biểu trong buổi lễ, Nhà giáo Mai Thị Hoa – Phó Chủ tịch Hệ thống Giáo dục Ban Mai đã đưa ra lời kêu gọi mọi CBGV cũng như các con học sinh trường Mầm non Ban Mai sẽ thực hiện hành vi bảo vệ môi trường trong năm học mới. Lời cam kết đã được toàn bộ CBGV cũng như các con học sinh hưởng ứng để hướng tới một môi trường xanh và phát triển bền vững.

Ngay sau đó Nhà giáo Mai Thị Lan Anh – Chủ tịch Hệ thống Giáo dục Ban Mai đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới trong tiếng vỗ tay hân hoan của cô trò cùng toàn thể PHHS trường Mầm non Ban Mai để chính thức bắt đầu năm học 2019 - 2020.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong ngày Khai giảng:

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông