Ban Mai School

Cảm xúc ngày tựu trường của BMSers nhí

Được viết: Thứ sáu, 02-08-2019

Chào tháng 8 với nhiều cảm xúc ấn tượng trong ngày tựu trường của BMSers. Cơn mưa rào đầu tháng chẳng đủ để ngăn cản BMSers tới trường, thay vào đó là những cảm xúc tươi mới, là tâm trạng hân hoan khi được quay trở lại với trường lớp thân yêu sau kỳ nghỉ hè.

Công tác chuẩn bị của Nhà trường

Để chuẩn bị cho ngày tựu trường 1/8, các cô giáo của trường Mầm non Ban Mai đã chuẩn bị chu đáo giúp học sinh có được những ấn tượng tốt đẹp nhất trong ngày đầu tiên quay trở lại trường. Không gian lớp học được dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng. Góc học tập của từng lớp được trang trí theo phong cách riêng giúp học sinh thoải mái sáng tạo trong các dự án học tập.

Công tác chuẩn bị sẵn sàng chào đón năm học mới

Điều đặc biệt là các sản phẩm trang trí trong lớp học đều do chính tay các cô giáo trong lớp cùng nhau làm. Các sản phẩm thủ công không chỉ thể hiện được sự khéo léo, tỉ mỉ mà còn khẳng định sự chu đáo, tận tâm của các cô để chào đón học sinh tựu trường. Không gian lớp và hành lang các lớp như mang một sắc màu mới đầy tươi sáng và rực rỡ sau khi được trang trí hoàn thiện. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón BMSers thân yêu trong ngày đầu tháng 8.

Không khí rộn ràng trong ngày 1/8

Ngay từ 7h sáng, đã có những BMSers tới trường rất sớm cùng bố mẹ. Ngày đầu tới trường sau một kỳ nghỉ hè, BMSers của trường Mầm non Ban Mai không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Có vẻ như, dư âm của kỳ nghỉ hè vẫn còn khiến một số bạn học sinh lưu luyến, chưa thực sự “sẵn sàng” cho buổi học đầu tiên này. Nhưng không sao, các cô giáo thân yêu của chúng mình luôn ở đây để truyền động lực cho chúng mình thêm tự tin khi tới trường mà.

Bố mẹ dắt tay BMSer tới trường

BMSers được chào đón từ cổng trường và trong các lớp học. Nụ cười thân thiện cùng cái ôm truyền động lực đã phần nào giúp BMSers phấn chấn hơn để sẵn sàng cho ngày đầu tiên đi học.

Riêng với các em bé lớp Donald thì khác, sự bỡ ngỡ và e sợ hiện rõ trên khuôn mặt vì đây là ngày đầu tiên các bé tới trường. Rời xa vòng tay của bố mẹ, đã có nhiều em bé òa khóc. Đằng sau cửa lớp là hình ảnh của không ít những bố mẹ lo lắng không biết con có hòa nhập được với lớp không, là nỗi xót xa khi chứng kiến những giọt nước mặt của con trong ngày đầu tới lớp. Thế rồi, sự ân cần của các cô giáo, những cử chỉ yêu thương chân thành của các cô cũng giúp bố mẹ nguôi ngoai và yên tâm phần nào.

Ngày đầu bỡ ngỡ của em bé lớp Donald

Với sự tích cực trong hành động, chủ động trong rèn giũa năng lực cá nhân, các cô giáo của trường Mầm non Ban Mai đã sẵn sàng để giúp cho BMSers có một năm học mới với nhiều ấn tượng và thành công. Chúng ta hãy cùng chúc năm học 2019 – 2020 của toàn thể BMSers sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt hạnh phúc.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông