Ban Mai School

Yoga - Những lợi ích tuyệt vời

Được viết: Thứ ba, 18-06-2019

Nhờ những hiệu quả tích cực, Yoga là bộ môn thể dục ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Với người lớn, Yoga giúp cải thiện vóc sáng, cơ thể dẻo dai và thư giãn tâm trí. Với trẻ em, Yoga mang đến một nền tảng vững chắc cho cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Chính vì những lợi ích tuyệt vời mà Yoga mang lại nên ngày càng có nhiều trường học dạy Yoga cho trẻ em. Ban Mai School cũng đã áp dụng Yoga vào trong chương trình học của bé. Để việc áp dụng hiệu quả, khóa tập huấn Yoga cho cán bộ giáo viên trường Mầm non Ban Mai được mở ra giúp các cô có cái nhìn khách quan cũng như hiểu hơn về môn học này để lồng ghép hiệu quả vào trong lớp mình.

Tập huấn Yoga giúp các cô có cái nhìn khách quan và hiểu hơn về môn học này

Khóa tập huấn Yoga cho cán bộ giáo viên được bắt đầu từ ngày 12/6/2019. Với mỗi buổi học, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn các cô về các bài tập căn bản, hiểu đúng lợi ích của bài tập, làm đúng từng động tác cũng như cách hít thở. Qua các bài tập này, các cô sẽ áp dụng Yoga vào lớp học của mình sao cho phù hợp để giúp trẻ trở nên khỏe mạnh cả về thể chất cũng như tinh thần.

Khóa tập huấn diễn ra từ ngày 16/06/2019 với nhiều bài tập bổ ích

Việc rèn luyện Yoga thường xuyên sẽ giúp bé có được sự tập trung tuyệt vời; bé được học cách điều khiển cảm xúc, suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống. Một bài tập Yoga trong vòng 5 phút sẽ giúp bé vận động, thở, thư giãn, đưa bé về trạng thái cân bằng; giúp trẻ học cách lắng nghe và điều chỉnh cơ thể…

Huấn luyện viên hướng dẫn các cô về các bài tập căn bản, hiểu đúng lợi ích của bài tập, làm đúng từng động tác cũng như cách hít thở

Với khóa tập huấn đầy bổ ích này, nhất định các thầy cô sẽ giúp các bé có những trải nghiệm mới đầy thú vị với bộ môn Yoga để luôn tràn đầy sức khỏe và năng lượng cho năm học mới.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông