Ban Mai School

Mỗi BMSer là một Đại sứ Truyền thông

Được viết: Thứ năm, 13-06-2019

Chiều ngày 11/06/2019, trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức thành công buổi tập huấn công tác truyền thông năm học 2019 – 2020 cho hơn 100 cán bộ giáo viên của trường với chủ đề: “Mỗi BMSers là một Đại sứ truyền thông.”

Buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng những kỹ năng, cách thức để thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông trong năm học mới; cách giới thiệu và lan tỏa niềm tự hào nghề, niềm tự hào Ban Mai.

Phát biểu khai mạc, cô Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác truyền thông đối với hoạt động giáo dục. Đồng thời, để hoạt động truyền thông trong năm học mới diễn ra sôi nổi, hiệu quả thì mỗi BMSers sẽ là một “Đại sứ truyền thông”.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ giáo viên nhà trường đã cùng nhau thảo luận sôi nổi, đánh giá về công tác truyền thông trong năm học vừa qua. Cùng với đó là các kỹ năng cần thiết cho công tác truyền thông như kỹ năng tiếp cận thông tin, viết bài, kỹ năng chụp ảnh – xử lý ảnh, sử dụng hiệu quả internet và các kênh truyền thông …

Không ai có thể giữ vai trò đại sứ tốt hơn chính mình. Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp khi đã truyền cảm hứng để mỗi cán bộ giáo viên trong trường tự tin hơn trong một vai trò mới – vai trò đại sứ truyền thông.

Hy vọng, năm học mới sắp tới, chúng ta sẽ thấy được một hình ảnh hoàn toàn mới của BMSers, không chỉ giỏi công tác chuyên môn mà còn cực kỳ năng nổ và nhạy bén trong công tác truyền thông trong nhà trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh diễn ra trong buổi tập huấn:


Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông