Ban Mai School

Khám phá bí mật của những đứa trẻ hạnh phúc

Được viết: Thứ ba, 11-06-2019

Theo báo cáo năm 2013 của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc UNICEF, Hà Lan đứng đầu trong danh sách quốc gia có trẻ em hạnh phúc nhất thế giới.

Khảo sát của Unicef tại 29 nước phát triển cho thấy, trẻ em Hà Lan dành được số điểm cao nhất theo 3 trong 5 tiêu chí đánh giá, bao gồm: chỉ số hạnh phúc, sức khỏe và an toàn, giáo dục, hành vi, nhà ở và môi trường. Khi được hỏi, 95 % trẻ em Hà Lan tự tin khẳng định mình luôn rất vui.

Đâu là lý do giúp trẻ em Hà Lan có một cuộc sống hạnh phúc?

Làm thế nào để trẻ luôn thấy mình được yêu thương, vui vẻ, tự tin và trưởng thành?

Ban Mai School – Ngôi trường Giáo dục Nhân cách giúp mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.

Cùng khám phá 5 Bí Mật (T.H.A.N.K) làm nên một ngày hạnh phúc cho học sinh trường Ban Mai

5 Bí mật (T.H.A.N.K) làm nên một ngày hạnh phúc cho học sinh trường Mầm non Ban Mai

1. Tạo động lực

BMSers được truyền động lực hàng ngày, hàng tuần bằng hoạt động “check-in cảm xúc” như: trò chuyện sáng chia sẻ cảm xúc và mục tiêu trong ngày; nuôi dưỡng tình yêu Tổ quốc bằng Lễ chào cờ thiêng liêng hay chăm sóc thể lực, làm mới tâm hồn bằng cách chăm chỉ thể dục mỗi sáng.

2. Học tập chủ động

Mỗi lớp học tại Ban Mai School là một thế giới hạnh phúc thu nhỏ bởi ở đó các con được trao quyền để làm chủ việc học tập của mình. BMSers được tham gia các Dư án học tập để vận dụng kiến thức giải quyết tình huống thực tế; cùng nhau chăm sóc thiên nhiên với Green Day; rèn luyện 7 thói quen để trưởng thành trong hạnh phúc bằng chương trình The Leader in Me; phát triển năng khiếu, trí tuệ với CLB The Light đa dạng các môn học như Baby Chess, Beesmart, tiếng Anh, Múa, Võ, STEM…

3. An toàn

BMSers được rèn luyện trong môi trường an toàn cả về thể chất lẫn tinh thần để phát huy hết năng lực tự thân. BMSers được trải nghiệm hoạt động Gymkids trong không gian ngôn ngữ tiếng Anh để phát triển năng lực tư duy toàn cầu. Mỗi bữa ăn tại Ban Mai đều đảm bảo dinh dưỡng, an toàn; đồng thời, BMSers cũng được khám sức khỏe định kỳ 3 lần/năm.

Bên cạnh đó, các hoạt động như xe tuyến – đón trả học sinh hàng ngày cũng đều được đảm bảo an toàn, giấc ngủ của bé luôn được chăm sóc cẩn thận. Hoạt động Yoga trước mỗi giờ nghỉ trưa giúp cơ thể bé chuyển từ trạng thái động sang tĩnh, từ đó giúp giấc ngủ của bé được yên và sâu hơn.

4. Nuôi dưỡng tình cảm

Ở Ban Mai, tài khoản tình cảm của mỗi BMSers được nuôi dưỡng bằng cách thực hiện 7 thói quen, 13 hành vi xây dựng niềm tin trên 4 yếu tố cốt lõi: Chính trực – Chủ đích – Năng lực – Kết quả; giúp mỗi BMSers trưởng thành với sự tử tế, lòng tốt, biết giúp đỡ và quan tâm.

5. Khẳng định bản thân

Môi trường tại Ban Mai sẽ giúp các bé được chủ động, sáng tạo, hợp tác, thích nghi với sự khác biệt và có năng lực lãnh đạo bản thân, tư duy toàn cầu.

5 BÍ MẬT - T.H.A.N.K GIÚP HỌC SINH BAN MAI ĐƯỢC HẠNH PHÚC MỖI NGÀY.

BAN MAI SCHOOL – MANG ĐẾN KHUNG TRỜI MƠ ƯỚC CHO TRẺ THƠ BẰNG NHỮNG NGÀY HẠNH PHÚC.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông