Ban Mai School

Sport Day – Ngày hội Thể thao | Năm học 2018 – 2019

Được viết: Thứ bảy, 01-06-2019

Sức khỏe là chìa khóa vô cùng quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là với lứa tuổi Mầm non. Chính vì vậy, Gymkids được đưa vào chương trình giáo dục của Ban Mai không chỉ hiện thực hóa chìa khóa sức khỏe mà còn mang đến không gian ngôn ngữ tiếng Anh giúp mỗi BMSer phát triển năng lực tư duy toàn cầu.

Năm học 2018 – 2019 kết thúc bằng những tiếng cười giòn tan của các bé khi tham gia Ngày hội thể thao – Sport Day diễn ra vào sáng ngày 31/05/2019. Hình ảnh vui tươi của các bé còn giúp khẳng định được ý nghĩa của chương trình giáo dục Gymkids trong nhà trường:

   -  Giúp các con tự tin hơn, mạnh dạn vượt qua những thử thách liên hoàn.

   -  Tạo cơ hội cho các con thể hiện được kỹ năng đã học được trong năm học.

   -  Phát triển khả năng tư duy, ham học hỏi của trẻ thông qua vận động.

   -  Giúp thầy cô và phụ huynh hiểu hơn về vai trò to lớn của việc vận động thể chất theo một mô hình chuẩn, hiện đại sẽ mang lại cho các con tinh thần thoải mái, sự yêu thích khi tham gia các trò chơi, các bài tập của Gymkids.

Ngày hội thể thao – Sport Day khẳng định được ý nghĩa của chương trình giáo dục Gymkids trong nhà trường

Trong chương trình, các lớp sẽ lần lượt thi đấu đối kháng theo hình thức tiếp sức ở 4 khu vực, tương ứng với 4 thử thách liên hoàn khác nhau. Thời gian thi đấu của từng đội sẽ 4 khu vực sẽ được cộng dồn để tìm ra tập thể dành chiến thắng.

Các lớp lần lượt thi đấu đối kháng theo hình thức tiếp sức ở 4 khu vực, tương ứng với 4 thử thách liên hoàn

Hơn cả một kết quả thi đấu thông thường, sau sân chơi đầy bổ ích này, chúng ta thấy được tinh thần yêu thích vận động của các bé. Và với tinh thần tích cực này, chắc chắn các BMSers của chúng ta sẽ nắm chắc chìa khóa sức khỏe cho bản thân mình để phát triển, rèn luyện hơn nữa và trở thành công dân toàn cầu.

Cùng xem lại một số hình ảnh diễn ra trong chương trình:

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông