Ban Mai School

Lễ Tổng kết Năm học 2018 - 2019 | Vui Tết thiếu nhi 1/6

Được viết: Thứ năm, 30-05-2019

Sáng ngày 30/05/2019, trường Mầm non Ban Mai đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 với chủ đề “Trái ngọt hạnh phúc” và Vui Tết thiếu nhi 1/6.

Hành trình năm học 2018 – 2019 với chủ đề “Tôn trọng để hạnh phúc” của trường Mầm non Ban Mai đã để lại ấn tượng bởi sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể các thầy cô và học sinh toàn trường trong suốt 1 năm học. Sự cố gắng đó được ghi nhận bởi những dấu mốc đáng tự hào.

Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019 của trường Mầm non Ban Mai được tổ chức với chủ đề "Trái ngọt hạnh phúc"

Để vinh danh những thành tích đó, tại Lễ Tổng kết, cô Dương Thị Linh Chi – Hiệu trưởng trường Mầm non Ban Mai đã khen thưởng cho những tập để xuất sắc trong năm học vừa qua.

   -  Danh hiệu: Tập thể chuyên cần xuất sắc thuộc về các lớp: Donald 3, Mickey 1, Kitty 2 và Misa 4

   -  Danh hiệu: Tập thể xuất sắc thuộc về các lớp: Donald 2, Kitty 5, Kitty I, Misa 1, Misa 3, Misa 5, Misa i

   -  Danh hiệu: Tập thể tiên tiến thuộc vê các lớp: Donald 1, Donald 3, Mickey 1, Mickey 2, Mickey 5, Kitty 1, Mickey 2, Kitty 3, Kitty 4, Misa 2, Misa 4, Misa 6, Misa 7

   -  Danh hiệu: Khen từng mặt thuộc về các lớp: Mickey 3, Mickey 4 và Kitty 6

Các tập thể xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 được vinh danh trong Lễ Tổng kết

Tại buổi lễ, các học sinh của trường cũng thể hiện được sự tự tin và trưởng thành của mình sau khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường Mầm non Ban Mai. Sự tự tin đó được khẳng định bằng bản lĩnh sân khấu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn biểu diễn võ thuật ấn tượng, thuyết trình bằng tiếng anh, báo cáo kết quả chương trình học The Leader in Me… và còn rất rất nhiều những tiết mục hấp dẫn khác.

 

Các học sinh thể hiện sự tự tin, trưởng thành và bản lĩnh sân khấu với những tiết mục vô cùng đặc sắc

Sau Lễ Tổng kết là chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6 vô cùng sôi động với những màn nhảy hiện đại làm sáng bừng sân khấu hay màn giao lưu với bạn Mickey cực kỳ đáng yêu. Đồng thời, các bạn học sinh cũng rất vui mừng khi đều được nhà trường tặng quà vui Tết. Cùng với đó là bữa tiệc buffet với nhiều món ăn yêu thích của các bạn nhỏ.

Chúc các bé có một mùa hè vui vẻ, lý thú và bổ ích.

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông