Ban Mai Scholl

Làm thế nào để bắt đầu Một ngày hạnh phúc với BMSers?

Được viết: Thứ tư, 24-04-2019

Ở Ban Mai, các thầy cô luôn luôn tâm niệm rằng, hạnh phúc của các con chính là niềm vui mỗi ngày để thầy cô có thêm tinh thần, thêm niềm tin, thêm cố gắng cho sự nghiệp đào tạo nên những thế hệ công dân đầy khát vọng trong tương lai.

Chính vì vậy, TẠO ĐỘNG LỰC cho trẻ là cách mà các thầy cô tin rằng sẽ giúp các con bắt đầu một ngày mới với đầy ắp tiếng cười tươi vui, hạnh phúc.

Để TẠO ĐỘNG LỰC cho trẻ, nhà trường lựa chọn phương pháp tập thể dục buổi sáng. Khởi động một ngày mới bằng việc chăm sóc thể lực thông qua hoạt động thể dục buổi sáng sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển thể chất và tinh thần cho bé.

Khởi động ngày mới bằng việc tập thể dục buổi sáng giúp ích rất nhiều cho sự phát triển thể chất và tinh thần của bé

1. Tăng cường năng lượng: Tất nhiên rồi! Các bé không còn buồn ngủ mà sẽ tỉnh táo hơn thông qua các động tác thể dục vui nhộn cùng tập thể.

2. Giải phóng cơ thể: Các động tác sẽ giúp cơ thể của bé được giải phóng, chân tay hoạt động linh hoạt, không bị mỏi cơ.

Thể dục buổi sáng giúp bé giải phóng cơ thể và tăng cường năng lượng

3. Minh mẫn trong trí óc: Tập thể dục còn giúp bé minh mẫn, nhạy bén và não bộ sẽ hoạt động tốt hơn.

4. Thúc đẩy trao đổi chất: Các bài tập thể dục giúp tiêu thụ năng lượng, giảm thiểu tích mỡ, tốt cho bé đang ở thể trạng béo phì hoặc kích thích cảm giác ngon miệng cho bé biếng ăn.

Các bài tập thể dục thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp bé minh mẫn trong trí óc

5. Thoải mái tinh thần: Và tất nhiên rồi, vận động sẽ giúp bé đẩy lùi căng thẳng. Bé hoạt động càng năng nổ nhiệt tình thì tinh thần càng vui tươi, suy nghĩ càng tích cực và nhạy bén hơn trong tư duy. Còn gì hạnh phúc hơn việc luôn bắt đầu một ngày mới với tinh thần tràn trề năng lượng, phải không nào?

Điều đặc biệt hơn nữa là hoạt động thể dục của bé luôn có sự đồng hành của các thầy cô giáo Ban Mai. Các thầy cô chính là người luôn sát cánh, chăm lo và TẠO ĐỘNG LỰC cho sự phát triển của bé mỗi ngày.

Luôn có sự đồng hành của các thầy cô Ban Mai nhằm TẠO ĐỘNG LỰC cho bé phát triển mỗi ngày

Các bé đã sẵn sàng bắt đầu một ngày hạnh phúc với BMSers chưa nào?

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông