Ban Mai Scholl

HOT: BAN MAI Vô địch nội dung đôi nam nữ cầu lông Quận Hà Đông

Được viết: Thứ sáu, 16-11-2018

Tinh thần, sự nhiệt huyết và sức khỏe là điều đã làm nên thành công của đôi vận động viên CAO TIẾN LONG - ĐÀM THỊ GIỚI - những người đã làm rạng danh BAN MAI với chức vô địch nội dung đôi nam nữ tại hội thao công nhân viên chức Quận Hà Đông năm 2018. Giải đấu do Liên Đoàn Lao Động Hà Đông tổ chức.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang chơi thể thao, mọi người đang đứng, giày, sân bóng rổ, trẻ em và văn bản

 

Thầy Ngô Văn Bắc - Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn trường MN Ban Mai tặng hoa chúc mừng chức vô địch của 2 vận động viên Ban Mai

Trước khi bước vào giải, đôi vận động viên của Ban Mai được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch ở nội dung cầu lông đôi nam nữ. Với nhiều năm kinh nghiệm thi đấu cùng nhau đồng thời đã từng giành nhiều chức vô địch ở các giải đấu cấp Quận và cấp thành phố.Với sự tự tin và đẳng cấp vượt trội, hai vận động viên Ban Mai đã thi đấu xuất sắc và toàn thắng các trận đấu buổi sáng với cách biệt điểm rất lớn với các đối thủ.
Tiến vào Bán Kết, đôi vận động viên LONG - GIỚI của Ban Mai nhận được sự tôn trọng lớn đến từ các đối thủ. Ở trận đấu quyết định giành quyền vào chơi ở trận Chung Kết, mặc dù đối thủ đã chủ động chơi phòng ngự để giảm sức mạnh của Ban Mai tuy nhiên hai vận động viên của chúng ta vẫn áp đảo hoàn toàn thế trận và giành chiến thắng chóng vánh sau 2 séc thi đấu để hiên ngang tiến vào Chung Kết.
Tại trận Chung Kết, đôi vận động viên Ban Mai đối đầu với đôi vận động viên đến từ khối Bảo Hiểm Xã Hội Quận Hà Đông. Đây là 2 vận động viên cũng thi đấu ấn tượng khi loại tất cả các đối thủ để tiến vào Chung Kết.
Séc 1, đôi VĐV của BHXH đã gây bất ngờ với việc dẫn trước Ban Mai với số điểm 3-0. Tuy nhiên đó là tất cả những gì mà đối thủ làm được bởi sau đó hai VĐV Ban Mai đã giành lại thế trận, cân bằng số điểm và kết thúc séc 1 với phần thắng cách biệt.
Bước sang séc thi đấu thứ 2 bản lĩnh của nhà vô địch được thể hiện tối đa, đôi VĐV Ban Mai chiến thắng thuyết phục khi chỉ để cho đối thủ ghi được đúng 1 điểm và kết thúc trận Chung Kết với tỉ số 2-0.
Như vậy Đôi vận động Viên Ban Mai giành chức vô địch, đôi vận động viên đến từ BHXH giành giải nhì.
Xin chúc mừng 2 thầy cô Ban Mai đã gặt hái thành tích vô cùng ý nghĩa trong dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Không có văn bản thay thế tự động nào.

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người

Tâm huyết, kinh nghiệm và sự tôn trọng đối thủ trong từng trận đấu giúp đôi VĐV Ban Mai bảo vệ thành công chức vô địch

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông