Ban Mai Scholl

TỰ TIN & NỀ NẾP KHI KHÁM SỨC KHỎE

Được viết: Thứ tư, 12-09-2018

Chìa khóa Sức Khỏe là 1 trong 5 chìa khóa quan trọng trong tầm nhìn của Ban Mai: NHÂN CÁCH - TRI THỨC - NĂNG LỰC - SỨC KHỎE - TƯ DUY TOÀN CẦU. Bởi vậy tại Ban Mai Sức khỏe của học sinh luôn được quan tâm hàng đầu bởi Sức khỏe chính là nền tảng để phát triển toàn diện cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

 

Các bé rất tự tin và chủ động khi tham gia khám sức khỏe.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Hầu hết các bé đều tự chủ động cầm sổ khám sức khỏe của mình qua các bàn khám

Căn cứ vào Kế hoạch công tác Y tế học đường năm học 2018 - 2019;

Căn cứ vào sự chỉ đạo của HĐQT, BGH Trường Mầm non Ban Mai

Ngày 11 tháng 9 năm 2018, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Tầng 6, trường Mầm Non Ban Mai tổ chức khám sức khỏe cho các con học sinh lần thứ I năm học 2018 - 2019. Theo báo cáo của ban y tế nhà trường, tổng số học sinh tham gia khám sức khỏe 515/525 đạt xấp xỉ 99%

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng phong cách gần gũi thân thiện các bác sĩ đến từ Trung tâm Bác Sĩ Gia Đình đã mang đến cho buổi khám sức khỏe sự nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Các bạn nhỏ được học kỹ năng chờ lần lượt nên việc khám sức khỏe diễn ra thuận lợi và trật tự. Thay vì các cô giáo phải dẫn từng bạn để khám thì với kỹ năng và sự tự tin của mình các bạn nhỏ tự cầm sổ của mình di chuyển qua các bàn khám và không quên cúi chào và nói lời cảm ơn với các bác sĩ. Từ khám mắt, tai, mũi, họng và nội khoa các bạn nhỏ đều tham gia với sự nhẹ nhàng và vui vẻ hợp tác với các bác sĩ. Kết quả của buổi khám sức khỏe được ghi lại vào sổ của cá nhân từng trẻ, điều đặc biệt trong năm học 2018 - 2019 ngay sau khi khám SK cho trẻ, vào ngày thứ 7 - 22/9/2018 nhà trường sẽ tổ chức hội thảo tư vấn cho CMHS nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Với các trường hợp trẻ mắc các bệnh  cấp tính cần điều trị như viêm mũi dị ứng, viêm VA cấp, viêm đường hô hấp trên, viêm Amydal quá phát thì BS đã có kê đơn thuốc về và đc Chiên đã gửi đơn thuốc về GVCN để trả và tư vấn PHHS cho con điều trị. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

 

Khám sức khỏe định kỳ là cách chúng ta chủ động bảo vệ sức khỏe cho bé

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

 

Các bé xếp hàng chờ đến lượt khám

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

 

Các bạn nhỏ khối Donald được cô giáo đưa đi khám cũng rất tự tin

Việc khám sức khỏe định kỳ cho bé là 1 yêu cầu cấp thiết nhằm chủ động phát hiện các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ cũng như phát hiện sớm các mầm bệnh qua đó chủ động điều trị và phòng ngừa cho bé. 

SỨC KHỎE - là vốn quý của mỗi con người, có sức khỏe là có tất cả, bởi vậy chìa khóa sức khỏe luôn được quan tâm chú trọng tại Ban Mai. CMHS sẽ đồng hành & hợp lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong năm học này - đó là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ về NHÂN CÁCH, TRI THỨC, NĂNG LỰC, TƯ DUY TOÀN CẦU. 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông