Ban Mai Scholl

HỌC THỂ CHẤT BẰNG TIẾNG ANH – GYMKID ĐANG TẠO NÊN BƯỚC ĐỘT PHÁT MỚI

Được viết: Thứ sáu, 29-06-2018

Trẻ lứa tuổi mầm non (0-6 tuổi) được xem là giai đoạn vàng của sự phát triển ở tất cả các lĩnh vực: Thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ và các năng lực xã hội. Do vậy việc tích hợp các hoạt động giáo dục cho trẻ trong giai đoạn này trở nên vô cùng quan trọng. (tích hợp là phương pháp áp dụng đồng thời các nội dung giáo dục đến trẻ trong cùng 1 thời điểm nhằm tăng cường tối đa khả năng phát triển của trẻ. VD trong giờ hoạt động làm quen với Toán có thể tích hợp âm nhạc, tạo hình hay các câu chuyện, bài thơ, câu đố….)

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi

Các nhà khoa học đã chứng minh, không có lứa tuổi nào diễn ra sự phát triển mạnh mẽ cả về lượng và chất với tốc độ nhanh như lứa tuổi mầm non. Do vậy các chương trình được thiết kế cho trẻ Mầm Non cũng trở nên đa dạng phương pháp và phong phú về hình thức tổ chức. GYMKID là 1 chương trình như vậy – chương trình được mua bản quyền từ Singapor.  Khi tham gia vào giờ học GYMKID Trẻ vừa được chơi, vừa được học và quan trọng là phát triển tối đa các chỉ số về thể chất với các nhóm cơ và các kỹ năng vận động. Đặc biệt trong giờ học GYMKID 100% các khẩu lệnh và ngôn ngữ của Giáo viên khi hướng dẫn trẻ là bằng TIẾNG ANH. Đây chính là 1 phương pháp tích hợp rất ưu việt của GYMKID giúp các con làm quen và sử dụng TIẾNG ANH linh hoạt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, giày, trẻ em, phòng khách và sân bóng rổ

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và giày

Với sự hướng dẫn của các huấn luyện viên GYMKID, các bạn nhỏ trở nên hào hứng và rất tích cực tham gia vào các hoạt động. Sau khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ vì những khẩu lệnh TIẾNG ANH, các bạn nhỏ đã dần quen và hiểu được những khẩu lệnh ấy…. 1 số lượng lớn từ vựng TIẾNG ANH đã được tích hợp rất tốt ngay trong giờ GYMKID cho trẻ. Trẻ không chỉ được nghe, được phát âm mà còn thuần thục cách sử dụng của những từ TIẾNG ANH đó bên cạnh sự phát triển về thể chất.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông