Ban Mai Scholl

Sự lôi cuốn trong giảng dạy Tiếng Anh qua bài hát cho trẻ tại Mầm non Ban Mai

Được viết: Thứ tư, 15-02-2017

 

Trong giảng dạy tiếng anh nói chung và giảng dạy tiếng anh lứa tuổi nhỏ nói riêng luôn đòi hỏi ở giáo viên ngoại ngữ sự lôi cuốn nhưng hiệu quả cho xuyên suốt bài dạy cho các học viên. Để làm được điều đó, các giáo viên luôn luôn phải đổi mới sáng tạo phương pháp dạy học. Các giáo viên tiếng Anh trương mầm non Ban Mai đã làm được điều đó bằng cách dạy tiếng Anh qua bài hát cho trẻ

Khi tiếp xúc với tiếng Anh qua âm nhạc, học sinh sẽ được phát triển mạnh về mặt cảm xúc và tạo sự hứng thú khi học. Các con học sinh sẽ được chìm đắm trong không gian hạnh phúc, giàu tính tưởng tượng. Đó cũng là cách tự nhiên để con phát triển ngôn ngữ thứ hai của mình.

 

Các con học sinh đang học lời hát bằng các động tác thể hiện cảm xúc

 

Hơn nữa, bằng cách luyện hát, cũng chính là các con đang luyện âm một cách thú vị. Thông qua các giai điệu của bài hát, các con sẽ dễ dàng nắm bắt được từ nhịp điệu cho đến ngữ điệu trong phát âm tiếng Anh.

 

Chúng mình cùng luyên phát âm thông qua lời bài hát với Ms Cat nào

 

Điều đặc biệt nhất, đó là các con học sinh trường mầm non Ban Mai sẽ có có cơ hội học hỏi các kĩ năng biểu diễn, nâng cao sự tự tin. Các con cũng được hoàn thiện về nhân cách thông qua các bài học sâu sắc trong bài hát ở ngôn ngữ thứ hai.

 

Các con học sinh tự tin biểu diễn các bài hát tiếng Anh trên sân khấu

 

Với những ưu điểm của việc áp dụng dạy tiếng Anh thông qua bài hát, cô trò trường mầm non Ban Mai đã và đang thực hiện phương pháp trong hầu hết các buổi học tiếng Anh. Cô trò cũng hứa hẹn sẽ có nhiều tiết mục hát tiếng Anh đặc sắc sẽ được được ra mắt đấy!

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông