Ban Mai Scholl

Học sinh khối DONALD trải nghiệm tại TINI WORLD tại Big C Hồ Gươm Plaza

Được viết: Thứ năm, 22-12-2016


Tham quan trải nghiệm là 1 trong những hoạt động tạo cho trẻ cơ hội được hòa mình vào thế giới tự nhiên xã hội bên ngoài trường Mầm Non. Mỗi hoạt động lại mang đến cho học sinh những bài học thú vị từ đó hình thành ở trẻ niềm yêu thích đến trường.


Với mục tiêu tạo cho trẻ hòa mình vào thế giới những trò chơi phù hợp với lứa tuổi nhà trẻ. Tháng 12 - lần đầu tiên trong năm học 2016 - 2017 các bạn nhỏ khối DONALD được tham gia vào hoạt động vui chơi tại TINI WORLD - Big C Hồ Gươm Plaza - Trần Phú Hà Đông.


Chuyến tham quan – trải nghiệm đã mang đến cho các con những bài học đầy ý nghĩa, là cơ hội để các con rèn luyện các kỹ năng như: kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể tại nơi công cộng như đi theo đoàn, đi theo cô giáo, biết giữ trật tự, biết chờ đến lượt. Củng cố thêm cho các con kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng chăm sóc bản thân.
Ngay từ buổi sáng sớm các thiên thần nhỏ với những gương mặt háo hức vui tươi đi học thật sớm để chuẩn bị cho chuyến tham quan – trải nghiệm đầu tiên của mình.

 

 


Đúng 8h sáng, những chiếc xe Ban Mai lăn bánh đưa các bạn nhỏ đến TINI WORLD. Sau những phút đầu tiên con rụt rè và lạ lẫm các bạn nhỏ dường như nhanh chóng bị cuốn vào thế giới đồ chơi vô cùng phong phú nơi đây. Bên cạnh các cô giáo còn có sự tham gia hướng dẫn rất nhiệt tình của các cô các chú nhân viên của TINI WORLD. Điều đó đã giúp các bạn nhỏ vui chơi hết sức an toàn và thoải mái.Các con đã có một buổi đi chơi thật thú vị và đầy ý nghĩa. Chúc cho các thiên thần nhỏ sẽ ngày càng trưởng thành với những chuyến trải nghiệm bổ ích tại ngôi trường Ban Mai thân yêu.

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary