Ban Mai Scholl

Học sinh khối Kitty trải nghiệm tại tại Siêu thị Metro (Hà Đông)

Được viết: Thứ năm, 20-10-2016

        Hòa trong cái nắng nhẹ nhàng của trời thu tháng 10 và đặc biệt là trong không khí vui mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam – 20/10, các bạn nhỏ khối Kitty đã có một chuyến tham quan trải nghiệm thật thú vị và bổ ích tại Siêu thị Metro – Hà Đông.

       Chuyến tham quan đã mang đến cho các con những bài học đầy ý nghĩa, là cơ hội để các con rèn luyện các kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp ứng xử nơi công cộng, kỹ năng chào hỏi lễ phép, kỹ năng xếp hàng lần lượt,cách nhận biết các mặt hàng, cách thanh toán tiền trong siêu thị…

 

       Ngay từ sáng sớm trong màu áo Ban Mai những gương mặt nhỏ nhắn luôn rạng rỡ những nụ cười vui mừng cùng bạn bè đến lớp thật sớm, chuẩn bị đầy đủ tư trang và sẵn sàng lên xe khởi hành đến siêu thị Metro. Các cô chú ở siêu thị Metro đã không khỏi bộc lộ cảm xúc ngạc nhiên vui mừng và thật cảm động trước những lời chào rất lễ phép và thân thiện của các bạn nhỏ Kitty. Thành công của chuyến thăm quan còn thể hiện ở sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô chú “ Hướng dẫn viên” trong siêu thị và sự phối hợp nhịp nhàng của các con. Dưới sự hướng dân của các hướng dẫn viên đặc biệt ấy ngoài việc củng cố và rèn luyện các kỹ năng các con còn được cung cấp thêm rất nhiều kiến thức mới qua sự bố trí của các gian hàng, mặt hàng khác nhau hay quy trình làm bánh mỳ, quy trình thanh toán hàng trong siêu thị….

 

      Và có lẽ điều đặc biệt nhất trong chuyến thăm quan trải nghiệm :đó là các con đã hiểu được ý nghĩa của nhà Phụ Nữ Việt nam -  20/10 là ngày dành trọn những tình cảm yêu thương chân thành nhất cho bà, cho mẹ cho những người đã sinh thành và giáo dưỡng mình. Có lẽ vì vậy mà bạn nào cũng cố gắng chọn cho mình một món quà ý nghĩa nhất để dành tặng cho những người thương yêu của mình.

     Chúc cho tất cả các con những trái tim luôn tràn đầy tình yêu thương sẽ ngày càng trưởng thành với những trải nghiệm mới lạ và bổ ích trong ngôi trường Ban mai thân yêu của mình.

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary